Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Toàn thể nhân viên Cát Tường Group du lịch nghỉ dưỡng tại xứ sở chùa tháp Campuchia

1206-2017

Nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình Cát Tường, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc tích cực, từ ngày 3/7 đến ngày 6/7/2017 vừa qua, Cát Tường Group đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2017 tại Campuchia, đây cũng là chương trình du lịch thường niên do Tập Đoàn tổ chức. 

Hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả cán bộ nhân viên Cát Tường Group. Trong chuyến đi này, toàn thể nhân viên Tập Đoàn được nghĩ ngơi thư giãn trong không gian sang trọng đẳng cấp tại 2 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: Empress Angkor Resort & Spa (Siem Reap) và khách sạn Sokha Phnom Penh Hotel & Residence (Phnom Penh). Có dịp ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng tại Thành Phố Siem Riep và Thủ đô Phnom Penh như: quần thể Angkor, cung điện Hoàng Gia, chùa Vàng, Quãng trường Độc Lập, sòng bài Naga - World, chợ Mới, …

teambuilding-1 -2017.jpg

Đoàn tham quan cung điện Hoàng Gia tại thủ đô Phnom Penh

Trong chuỗi hoạt động hành trình du lịch này, bên cạnh những trải nghiệm thú vị khi khám phá về một nền văn minh thịnh vượng của Đế chế Khmer và đến với một Campuchia hiện đại đang dần hồi phục, phát triển về nhiều mặt kinh tế xã hội, đáng chú ý nhất là đêm tiệc Gala Dinner với những màn so tài gay cấn với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc được đầu tư nghiêm túc, đem lại những phút giây thoải mái cho anh chị em trên toàn Hệ thống.

ptgddh-gala-1- 2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner 2017

gala-1-2017.jp g

gala-2-2017.jp g

Ban Tổng Giám Đốc khui rượu khai mạc đêm Gala Dinner 2017

Phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner, ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group đã gửi lời cảm ơn chân tình đến Ban Tổng Giám Đốc Công ty, các phòng ban khối hỗ trợ, toàn thể nhân viên kinh doanh trên Hệ thống đã luôn tận tâm tận lực, đồng hành cùng Tập Đoàn trong suốt thời gian qua, bất kể những thăng trầm của thị trường để xây dựng nên một Cát Tường ngày càng vững mạnh. Ông cũng nhấn mạnh, qua chuyến nghĩ dưỡng đợt này, mỗi thành viên Cát Tường Group “hãy cùng nhau nạp năng lượng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo hành trang, động lực để sẵn sàng bước vào cuộc chiến kinh doanh sắp tới”.

van-nghe-1-gal a-2017.jpg

mua-3-gala-201 7.jpg

Tiết mục ca múa Dân ca 3 miền đến từ khối Trụ sở giành Giải Nhì của chương trình

Chuyến du lịch khép lại với bao cảm xúc lắng đọng, có niềm vui, có sự luyến tiếc nhưng chính những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến viếng thăm xứ sở chùa tháp đã giúp tập thể cán bộ nhân viên Cát Tường Group thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hăng hái lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty trong tương lai.

Phương Quỳnh - Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Hình ảnh Đoàn tham quan Đất nước Chùa Tháp

teambuilding-2 -2017.jpg

teambuilding-3 -2017.jpg

teambuilding-6 -2017.jpg

Không khí sôi động trong đêm Gala Dinner tại khách sạn Empress Angkor Resort & Spa

van-nghe-2-gal a-2017.jpg

van-nghe-4-gal a-2017.jpg

giai-1-gala-20 17.jpg

giai-2-gala-20 17.jpg

giai-3-gala-20 17.jpg

giai-4-gala-20 17.jpg

giai-5-gala-20 17.jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/