Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Toàn hệ thống Cát Tường Group tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Huế - Đà Nẵng - Hội An

1211-2018

Với mong muốn thắt chặt tinh thần đoàn kết, sẻ chia, đồng thời mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên những phút giây nghỉ ngơi thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc hăng say, tích cực, vừa qua Cát Tường Group đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2018 tại Huế - Đà Nẵng - Hội An 04 ngày 03 đêm (từ ngày 06/11/2018 đến ngày 09/11/2018), đây cũng là chương trình du lịch nghỉ dưỡng thường niên do Tập Đoàn tổ chức.

Trong chuyến tham quan du lịch nghỉ dưỡng 04 ngày 03 đêm tại Huế - Đà Nẵng - Hội An, toàn thể cán bộ nhân viên Cát Tường Group đã có nhiều trải nghiệm thú vị và những khoảnh khắc khó quên. Không chỉ được nghỉ ngơi thư giãn, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp trong không gian sang trọng tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Danang Golden Bay, mọi người còn được cùng nhau tham quan, khám phá những danh thắng nổi tiếng, tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc và thưởng thức ẩm thực đậm đà hương vị miền Trung.

nghi-duong-1-c tg-2018.jpg

Đoàn tham quan viếng thăm các di tích và danh thắng tại Cố Đô Huế

Tại Cố Đô Huế, đoàn có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử cội nguồn dân tộc và di sản văn hóa khi được tham quan: Cầu ngói Thanh Toàn, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Đại Nội Huế, Lăng Minh Mạng, Chùa Tự Đàm, Chùa Thiên Mụ,… Có dịp ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng - Hội An như: Bán Đảo Sơn Trà - chùa Linh Ứng, Thánh Địa Mỹ Sơn, Làng nghề  Đá Non Nước (Ngũ Hành Sơn), Phố Cổ Hội An,…

nghi-duong-2-c tg-2018.jpg

Đoàn tham quan Thánh Địa Mỹ Sơn tại Đà Nẵng

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị khi khám phá vùng đất miền Trung nhiều di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Toàn thể cán bộ nhân viên Cát Tường Group còn được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner “Hội Ngộ Miền Di Sản” khi cùng nhau thưởng thức những tiết mục đặc sắc và những trò chơi thú vị.

cthdqt-nghi-du ong-ctg-2018.j pg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner “Hội Ngộ Miền Di Sản”

gala-1-ctg-201 8.jpg

Ban Tổng Giám Đốc khui rượu khai mạc đêm Gala Dinner “Hội Ngộ Miền Di Sản”

Phát biểu khai mạc đêm tiệc Gala Dinner, ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể anh chị em trong “đại gia đình” Cát Tường, những người đã kiên tâm, vững bước đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, ông đã chia sẻ với toàn hệ thống về những thành quả Tập Đoàn đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời nêu ra những bước đi cụ thể trong những năm tới. Ông cũng nhấn mạnh, “Con đường để chinh phục những tầm cao mới còn nhiều chông gai và thách thức. Sẽ có những vinh quang và cả những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, tôi tin rằng với niềm tự hào về một gia đình Cát Tường nhiệt huyết và năng động, với khát vọng và ý chí rực lửa của đội ngũ nhân viên trẻ. Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu, cùng kề vai sát cánh để đồng hành trên chặng đường phía trước.

gala-2-ctg-201 8.jpg

Những tiết mục đặc sắc trong đêm Gala Dinner “Hội Ngộ Miền Di Sản”

Không khí đêm tiệc càng thêm háo hức và náo nhiệt khi ban tổ chức công bố hai giải đặc biệt của chương trình Gala Dinner là một cặp vé du lịch 03 ngày 02 đêm tại Đà Lạt với dịch vụ 5 sao và một cặp vé du lịch 04 ngày 03 đêm tại Singapore cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

trao-giai-gala -ctg-2018.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group trao giải đặc biệt trong Gala Dinner “Hội Ngộ Miền Di Sản”

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người Cát Tường. Hành trình 04 ngày 03 đêm vừa qua không chỉ thắt chặt thêm tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên, mà còn góp phần tiếp thêm năng lượng và sức mạnh tinh thần để tập thể Cát Tường Group tự tin chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Linh San

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

gala-3-ctg-201 8.jpg

gala-4-ctg-201 8.jpg

gala-5-ctg-201 8.jpg

gala-6-ctg-201 8.jpg

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong đêm  Welcome Dinner 2018

my-son-ctg-201 8.jpg

nghi-duong-3-c tg-2018.jpg

nghi-duong-6-c tg-2018.jpg

nghi-duong-hoi -an-ctg-2018.j pg

nghi-duong-hue -1-ctg-2018.jp g

Đoàn hào hứng khám phá các điểm du lịch nổi tiếng

gala-7-ctg-201 8.jpg

gala-9-ctg-201 8.jpg

gala-8-ctg-201 8.jpg

giai-1-gala-ct g-2018.jpg

giai-dac-biet- gala-ctg-2018. jpg

Không khí sôi động trong đêm Gala Dinner 2018: “Hội Ngộ Miền Di Sản”

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/