Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

TGĐ Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đoạt giải doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2017

2912-2017

Tối ngày 28/12/2017, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ và Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). TGĐ Tập đoàn địa ốc Cát Tường đã đoạt giải doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2017. 

Là một gương mặt mới trong làng Sao Đỏ Việt Nam 2017, từ cột mốc này, doanh nhân Trần Quốc Việt sẽ có nhiều bước tiến trong sự nghiệp phát triển thương hiệu cá nhân gần gũi với cộng đồng Việt Nam. Trong những năm gần đây, giới truyền thông, nhà đầu tư, các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản… bắt đầu quen dần với cái tên Cát Tường Group - một thương hiệu bất động sản uy tín với những dự án quy mô chất lượng tại Tây Bắc TP.HCM. Việc doanh nhân Trần Quốc Việt được vinh danh đã thêm một lần nữa đánh dấu thành công của Cát Tường Group trên thị trường Bất động sản, đạt được sự ghi nhận của cộng đồng và xã hội.

ceo-giai-thuon g-sao-do-2017. jpg

giai-thuong-sa o-do-2-2017.jp g

giai-thuong-sa o-do-3-2017.jp g

TGĐ Cát Tường Group Trần Quốc Việt nhận giải doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2017

Được biết, 100 doanh nhân trẻ đợt này được lựa chọn từ danh sách rất nhiều ứng cử viên trên toàn quốc và phải lọt qua 3 vòng xét duyệt nghiêm túc, cẩn trọng bởi Hội Đồng Giám Khảo với nhiều thành viên. Như vậy, tính chọn lọc và xét tuyển khắt khe đã nâng tầm giá trị và uy tín của Giải Sao Đỏ Việt Nam khi vinh danh những doanh nhân tiêu biểu nhất.

giai-thuong-sa o-do-4-2017.jp g

Các doanh nhân đạt giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2017

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Những gương mặt Sao Đỏ là đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam mới, trí tuệ, năng động luôn khát khao vươn lên làm giàu cho chính mình và cho đất nước, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp, vươn lên của thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam trong thời đại mới.

Trung Khôi

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/