Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tổng kết hoạt động kinh doanh 2019 & Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020

1402-2020

Ngày 12/02/2020 vừa qua, “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh (HĐKD) năm 2019 và Triển khai kế hoạch kinh doanh (KHKD) năm 2020” của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu), với chủ đề “1CTG FORWARD - Tiến Bước Vượt Bậc”.

Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách trong năm 2019, tổng kết những thành quả đã gặt hái được cũng như tiếp lửa cho hệ thống thêm nhiệt huyết để bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2020.

Chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Bà Rịa - Vũng Tàu với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Gồm 2 hoạt động chính là ngày hội thể thao Sport Day 2020 vào buổi sáng, và phần Lễ tổng kết được tổ chức vào lúc 19h tại khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip.

“Cháy” hết mình trong ngày hội Sport Day 2020
Sáng ngày 12/02/2020, tại bãi biển Bốn Mùa, Hồ Cốc, hơn 1.000 cán bộ nhân viên thuộc Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã có những phút giây đầy phấn khởi khi được cùng nhau hòa mình vào ngày hội Sport Day 2020.

Ngày hội Sport Day 2020

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tràn đầy năng lượng tại ngày hội Sport Day 2020

nghi thức rước đuốc khai mạc ngày hội Sport Day 2020

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn thực hiện nghi thức rước đuốc khai mạc ngày hội

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành cho biết: “Bên cạnh việc tiếp thêm sức mạnh, khơi nguồn năng lượng cho toàn thể cán bộ nhân viên trước chặng đường dài vươn đến đỉnh cao sắp tới, Ngày hội thể thao Sport Day là dịp giúp tăng cường giao lưu kết nối; rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đồng đội, cũng như để mỗi cá nhân hiểu rõ hơn về truyền thống, văn hóa của Tập Đoàn.

phát biểu khai mạc ngày hội Sport Day 2020

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành phát biểu khai mạc ngày hội Sport Day 2020

Trước khi bước vào cuộc tranh tài, toàn hệ thống đã cùng nhau di chuyển ghép thành biểu tượng “1CTG Forward” thể hiện cho thông điệp chính của Tập Đoàn năm 2020, đó là “1CTG Forward - Tiến Bước Vượt Bậc”.

Biểu tượng 1CTG - Forward từ trên cao

Biểu tượng “1CTG - Forward” sống động được ghép lại bởi 1.000 nhân sự của Tập Đoàn

Với nhiều trò chơi và thử thách mới lạ như: bóng chuyền 4 đội, kéo co 4 đội, núi phao penalty, bóng đá đụng, bắn cung, bóng đánh đầu, chạy tiếp sức, nhảy dây đồng đội, caro khổng lồ,… đòi hỏi tinh thần đoàn kết, khéo léo, dũng lẫn trí, 8 đội chơi đã trải qua những màn thi đấu thú vị những cũng đầy cam go, gay cấn.

tranh tài trong phần thi Bóng chuyền | Sport Day 2020

Các đội tranh tài trong phần thi Bóng chuyền 4 đội

Kết quả chung cuộc, Liên quân Trường Thịnh - Miền Nam đã xuất sắc giành Giải Nhất toàn đoàn, Giải Nhì thuộc về liên quân Thịnh Vượng - Quang Trung và Giải Ba thuộc về đội Trụ Sở.

thi Bắn cung | Sport Day 2020

Những phút giây hồi hộp tại phần thi Bắn cung

Một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất ngày hội Sport Day là nghi thức Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ xoay bánh răng để vận hành cổ máy nâng lá cờ thể hiên mục tiêu lớn trong năm 2020 của tập đoàn. Trước đó, để tạo thành 1 cổ máy, 8 đội chơi phải hợp sức kéo những tank nước lên để lấy được những chiếc bánh răng để ráp thành. Mỗi bánh răng đại diện cho một mắt xích quan trọng trong một cỗ máy. Vì thế chỉ cần thiếu đi một mắt xích, cả một cổ máy sẽ không thể vận hành. Mỗi một cá nhân, tập thể của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng chính là những bánh răng quan trọng trong quá trình dựng xây và phát triển của Tập Đoàn.

nghi thức xoay bánh răng nâng mục tiêu năm 2020

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn thực hiện nghi thức xoay bánh răng nâng mục tiêu năm 2020

Kết thúc buổi sáng đầy năng lượng, sau khi dùng cơm trưa, toàn đoàn nghỉ ngơi, để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm lễ “Tổng kết kết HĐKD 2019 & Triển khai KHKD năm 2020”, được tổ chức và dàn dựng công phu tại khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip.

Nhiều cảm xúc và ấn tượng tại Lễ tổng kết HĐKD 2019 & Triển khai KHKD năm 2020
Đúng 19h00, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã hiện diện đông đủ tại sân khấu lớn ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip, để sẵn sàng chào đón sự kiện ý nghĩa, quy mô lớn và được trông chờ nhất trong năm: Lễ “Tổng kết HĐKD 2019 & Triển khai KHKD năm 2020”.

Lễ Tổng kết HĐKD 2019 - Triển khai KHKD năm 2020

Toàn cảnh buổi Lễ "Tổng kết HĐKD 2019 & Triển khai KHKD năm 2020".

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn chia sẻ về quá trình hình thành và tốc độ phát triển vượt bậc của Tập Đoàn. Sau hơn 9 năm xây dựng, từ một doanh nghiệp non trẻ với 6 nhân sự. Đến nay, Cát Tường đã trở thành một Tập Đoàn uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, với 17 phòng ban, 13 khối sàn giao dịch và hơn 1.500 nhân sự. Đầu tư và phát triển 17 dự án lớn nhỏ, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm. “Đặc biệt trong năm 2019, chúng ta đã mở bán thành công 2 dự án Bất động sản dân dụng, cung cấp ra thị trường 4.100 sản phẩm và hoàn thành xuất sắc mục tiêu của năm”, ông Việt nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Cát Tường Group phát biểu khai mạc buổi Lễ

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn phát biểu khai mạc buổi Lễ

Chia sẻ về kế hoạch mới, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ cho biết, Tập Đoàn đã chuẩn bị hơn 200ha đất sạch, tương đương 6.000 sản phẩm pháp lý đầy đủ cho năm 2020. Mở rộng thêm 5 Khối Sàn giao dịch. Chú trọng vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Nâng cấp hơn nữa các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Ứng dụng công nghệ vào quản lý để gia tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí.

Tiết mục nghệ thuật mở màn | Cát Tường Group Tổng kết 2019

Tiết mục mở màn | Cát Tường Group Tổng kết 2019

Tiết mục nghệ thuật mở màn ấn tượng đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

Có thể nói năm 2019 là một năm đầy thách thức của thị trường bất động sản, nhưng cũng là năm khẳng định sự chuyển mình bứt phá của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường khi gặt hái được nhiều thành công nhất định. Và mỗi thành công có được hôm nay chính là nhờ sự hợp sức, đồng lòng của cả một tập thể lớn, trẻ, khỏe và đầy nhiệt huyết. Sau một năm miệt mài với guồng quay công việc, đêm tổng kết vừa qua là dịp để mọi người cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách trong năm qua, tổng kết những thành quả đã gặt hái được, vinh danh những đại diện ưu tú và cùng nhau kích hoạt kế hoạch mới.

Điểm mới trong chương trình tổng kết năm nay là các hạng mục được vinh danh theo 3 thông điệp chính: Thách Thức - Thành Công - Cảm Hứng. Theo đó, Thách Thức là hạng mục vinh danh những cá nhân tiêu biểu trong năm 2019.

Chuyên viên kinh doanh Xuất Sắc Khối Sàn giao dịch năm 2019

Ông Huỳnh Vũ Bảo - Phó TGĐ Tài Chính và ông Nguyễn Minh Thiên - Phó GĐ Quy hoạch & Kiến Trúc trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Chuyên viên kinh doanh Xuất Sắc Khối Sàn giao dịch năm 2019

Thư ký kinh doanh tiêu biểu năm 2019

Những Thư ký kinh doanh tiêu biểu năm 2019

Trưởng phòng kinh doanh Xuất Sắc năm 2019

Ông Võ Thái Thông - Giám Đốc Phát Triển Dự Án và ông Lê Văn Dương - Quyền Giám Đốc Xây Dựng trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Trưởng phòng kinh doanh Xuất Sắc năm 2019

Giám Đốc Sàn giao dịch tiêu biểu năm 2019

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Giám Đốc Sàn giao dịch tiêu biểu năm 2019

Nhân viên tiêu biểu Khối Trụ sở năm 2019

Ông Vũ Tiến Đạt - Giám Đốc Xây Dựng KCN Rạng Đông trao cúp và biểu trưng vinh danh cho Nhân viên tiêu biểu Khối Trụ sở năm 2019

Nếu chỉ có một mình, sẽ chẳng có thành công hay thất bại. Trong một thế giới mà mọi thứ đều được kết nối, sẽ không có chỗ cho sự đơn lẻ. Và thành công là khi tất cả các cá nhân cùng đồng lòng, chung sức vượt qua mọi khó khăn thử thách, cùng nhau chinh phục mục tiêu. Do đó, hạng mục vinh danh Thành Công là giải thưởng dành cho những tập thể đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập Đoàn trong năm qua.

Sàn giao dịch đạt thành tích tốt nhất 6 tháng đầu năm 2019

Bà Lê Thị Cẩm Hằng - Kế toán trưởng trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Sàn giao dịch đạt thành tích tốt nhất 6 tháng đầu năm

Sàn giao dịch đạt thành tích tốt nhất 6 tháng cuối năm

Bà Lê Thị Mai Hạnh - Trưởng Ban kiểm soát nội bộ trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Sàn giao dịch đạt thành tích tốt nhất 6 tháng cuối năm

Khối Sàn giao dịch Xuất Sắc nhất năm 2019

Ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh trao cúp và biểu trưng vinh danh cho Khối Sàn giao dịch Xuất Sắc nhất năm 2019

Phòng ban tiêu biểu Khối Trụ Sở năm 2019

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ trao cúp và biểu trưng vinh danh cho các Phòng ban tiêu biểu Khối Trụ Sở năm 2019

Hạng mục vinh danh cuối cùng, cũng là hạng mục ấn tượng nhất - hạng mục Cảm Hứng. Đây là hạng mục vinh danh những quản lý, lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao trong năm 2019.

Giám Đốc Khối Sàn giao dịch Xuất Sắc năm 2019

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành trao cúp và biểu trưng vinh danh cho Giám Đốc Khối Sàn giao dịch Xuất Sắc năm 2019

Quản lý Xuất Sắc nhất năm 2019

Ông Đinh Mạnh Long - Phó Chủ tịch HĐQT trao cúp và biểu trưng vinh danh cho Quản lý Xuất Sắc nhất năm 2019

Lãnh đạo hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ trao cúp và biểu trưng vinh danh cho Lãnh đạo hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2019

Cá nhân - Tập thể tiêu biểu được vinh danh

Những cá nhân, tập thể tiêu biểu được vinh danh trang trọng tại sự kiện

Bên cạnh hoạt động vinh danh những cá nhân và tập thể tiêu biểu trong năm 2019, buổi Lễ tổng kết hôm nay còn là dịp để Tập Đoàn trao tặng những huy hiệu danh dự đến đội ngũ quản lý cùng các cấp Lãnh đạo.

Huy hiệu danh dự là sự ghi nhận của Tập Đoàn với những đóng góp của các anh chị lãnh đạo, quản lý trong công cuộc xây dựng và phát triển Tập Đoàn. Cũng như là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện và cống hiến.

Quản lý của Tập Đoàn đón nhận huy hiệu danh dự

Các cấp Quản lý của Tập Đoàn đón nhận huy hiệu danh dự từ HĐQT, Ban TGĐ

Khép lại phần tôn vinh đầy cảm xúc, toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cùng chờ đón khoảnh khắc quan trọng nhất sự kiện, khoảnh khắc ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều hành Tập Đoàn nhận chỉ tiêu năm 2020 từ ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn. Theo đó, với thông điệp “1CTG Forward - Tiến Bước Vượt Bậc”, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ đạt doanh số 7.000 tỷ, cung cấp 6.000 sản phẩm và kiện toàn hệ thống với 3.000 nhân sự.

nhận chỉ tiêu năm 2020 | Cát Tường Group

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn nhận chỉ tiêu năm 2020 từ ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn.

Chặng đường cũ khép lại, hành trình mới mở ra, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng đã sẵn sàng vững bước tiến vào năm 2020 trên nền tảng vững chắc nhất với niềm tin mới, khí thế mới và động lực mới. Khẳng định điều đó, ngay sau khi nhận chỉ tiêu từ Chủ tịch HĐQT, ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Tập Đoàn đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu: “1CTG FORWARD - Tiến Bước Vượt Bậc”, nhằm thể hiện sự quyết tâm chinh phục mục tiêu mới.

nghi thức cam kết hoàn thành chỉ tiêu năm 2020

Ban TGĐ, các GĐ, Trưởng phòng ban chức năng cùng các Giám đốc Khối Sàn thực hiện nghi thức cam kết hoàn thành chỉ tiêu năm 2020

Cuối buổi Lễ, hơn 1.000 bao lì xì may mắn đầu năm đã được ban Tổng Giám Đốc Tập Đoàn gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên, thay cho lời chúc như ý đầu năm.

Đêm vinh danh khép lại với nhiều cảm xúc đầy tự hào và hạnh phúc, toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục bùng nổ với đêm Gala Dinner đầy màu sắc với những thanh âm sôi động và cuồng nhiệt. Trong đêm gala, những đội thi xuất sắc nhất trong cuộc tranh tài Sport Day 2020 cũng đã được vinh danh và trao giải.

vinh danh đội chiến thắng ngày hội Sport Day 2020

Những đội chiến thắng toàn đoàn trong ngày hội Sport Day 2020 được vinh danh trong đêm Gala Dinner

Đặc biệt, những quà tặng giá trị như Iphone 11, loa bluetooth cũng đã được trao tận tay những gương mặt may mắn nhất trong chương trình quay số trúng thưởng.

trao quà tặng may mắn trúng thưởng

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn trao quà tặng cho các anh chị may mắn trúng thưởng tại sự kiện

Với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những chiến thắng thật vang dội trong hành trình về đích của năm 2020.

Trúc Chi - Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN:

Nghi thức rước đuốc và thượng cờ tại ngày hội Sport Day 2020:

Rước đuốc | Sport Day 2020

Nghi thức rước cờ | Sport Day 2020

Nghi thức thượng cờ | Sport Day 2020

Ngày hội Sport Day 2020 đầy sắc màu:

Nghi thức | Sport Day 2020

thi Nhảy dây | Sport Day 2020

thi Banh đụng | Sport Day 2020

thi Bóng chuyền tập thể | Sport Day 2020

Nghi thức gắn bánh răng | Sport Day 2020

Hoàn thành Nghi thức gắn bánh răng | Sport Day 2020

Sân khấu ngoài trời ấn tượng:

Toàn cảnh Lễ tổng kết 2019

Những tiết mục biểu diễn ấn tượng:

tiết mục múa ấn tượng | Lễ tổng kết 2019

tiết mục múa | Lễ tổng kết 2019

Bùng nổ đêm “Gala Dinner”

Nâng ly Gala Dinner 2019 Cát Tường Group

Lãnh đạo Tập Đoàn Cát Tường lì xì may mắn

Ca sỹ Trà My Idol trình diễn | Cát Tường Group Lễ tổng kết 2019

Ca sỹ Trà My Idol và tốp múa trình diễn | Cát Tường Group Lễ tổng kết 2019

Ca sỹ Trọng Hiếu trình diễn | Cát Tường Group Lễ tổng kết 2019

Nhóm MTV trình diễn | Cát Tường Group Lễ tổng kết 2019

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/