Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Lễ ký kết hợp tác phân phối Dự Án Khu Đô Thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh - GĐ 2

0402-2017

Sáng ngày 3/2/2017, Chủ đầu tư Cát Tường Group và Trần Anh Group đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối Giai đoạn 2 của dự án KĐT sinh thái Cát Tường Phú Sinh tại trụ sở chính công ty (Đức Hòa - Long An). 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo, các giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh và các trưởng phòng ban chức năng đến từ Cát Tường Group và Trần Anh Group. Tiếp nối thành công Giai đoạn 1 dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, năm 2017, Cát Tường Group tiếp tục đánh dấu và khẳng định vị thế của mình với việc đầu tư và cung cấp sản phẩm thuộc Giai đoạn 2 của dự án Cát Tường Phú Sinh.

hop-tac-1-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group nhấn mạnh: “Tiếp nối thành công vang dội của Giai đoạn 1 đồng thời để đáp lại nhu cầu tăng cao của thị trường, chúng tôi tiếp tục triển khai Giai đoạn 2 của dự án với những tiện ích vượt trội riêng có. Đặc biệt, trong hành trình mới này, Trần Anh Group - một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín, có năng lực và đội ngũ chuyên viên kinh doanh trẻ, năng động sẽ đồng hành cùng Cát Tường Group tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư”.

hop-tac-2-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

Ông Đinh Hồng Thủy - Phó TGĐ Điều Hành Trần Anh Group phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Đinh Hồng Thủy - Phó TGĐ Điều Hành Trần Anh Group - Đại diện đơn vị hợp tác phân phối dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh - Giai Đoạn 2 cũng đã phát biểu, khẳng định thêm sự hợp tác chặt chẽ trên tinh thần cùng phát triển.

hop-tac-3-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh Cát Tường Group giới thiệu về tiềm năng của dự án

Kể từ khi công bố và giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2016 đến nay, khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh vẫn không ngừng tăng nhiệt, đặc biệt tại thị trường BĐS phía Tây Bắc TP HCM. Toàn bộ sản phẩm của Giai đoạn 1 đều “cháy hàng” vào những đợt mở bán. Vì thế, chủ đầu tư liên tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng tiện ích để kịp thời đáp ứng lại nhu cầu tăng mạnh của thị trường.

hop-tac-4-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing Cát Tường Group trình bày kế hoạch truyền thông tại buổi lễ

Cùng với việc đầu tư sản phẩm chất lượng uy tín, Cát Tường Group không ngừng tập trung đẩy mạnh và triển khai các kế hoạch truyền thông dự án hướng đến khách hàng và nhà đầu tư.

hop-tac-5-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group và ông Đinh Hồng Thủy - Phó TGĐ Điều Hành Trần Anh Group thực hiện nghi thức ký kết hợp tác phân phối dự án

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công trong không khí trang trọng và hữu nghị. Thỏa thuận hợp tác giữa Cát Tường Group với đối tác phân phối nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối các sản phẩm của dự án Cát Tường Phú Sinh. Đồng thời, khẳng định vị thế của Cát Tường Group trong việc trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản hàng đầu phía Tây Bắc TP.HCM.

Thanh Trà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI LỄ:

hop-tac-6-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg 

hop-tac-7-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

hop-tac-8-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg 

hop-tac-9-cat- tuong-phu-sinh -2017.jpg

hop-tac-10-cat -tuong-phu-sin h-2017.jpg

hop-tac-11-cat -tuong-phu-sin h-2017.jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/