Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Hơn 1.000 khách hàng dự Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ tại Cần Thơ

2312-2019

Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn mới tại thị trường Tây Nam Bộ. Ngày 22/12 vừa qua, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã long trọng tổ chức chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ - Cơ hội đầu tư dự án Cát Tường Western Pearl 2 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Sở Tài Nguyên & Môi Trường Tỉnh Hậu Giang, Sở Xây dựng, UBND TP. Vị Thanh. Đại diện lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, đại diện Chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án Cát Tường Western Pearl 2 cùng hơn 1.000 nhà đầu tư.

nhà đầu tư tham dự sự kiện tại Cần Thơ | Cát Tường Western Pearl

Hàng nghìn nhà đầu tư tham dự sự kiện tại Cần Thơ

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn đã giới thiệu sơ lược về tiềm năng phát triển và thế mạnh của Tây Nam Bộ. Theo đó, hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng tốc độ phát triển kinh tế dựa trên lợi thế cạnh tranh du lịch và nông thủy sản đã giúp Tây Nam Bộ liên tục thu hút đầu tư. Trong năm 2019, 16.700 tỷ đồng được lên kế hoạch bố trí cho các dự án phát triển ĐBSCL. Chính phủ kiến nghị tiếp tục bố trí 3.400 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương trong vùng. Hàng loạt công trình giao thông quan trọng đang gấp rút triển khai hoặc cải tạo, góp phần giải quyết các điểm nghẽn giao thông tại khu vực này.

Phó Tổng GĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng GĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu khai mạc

Ông Vũ đánh giá: “Sự góp mặt của các nhà đầu tư chiến lược cũng như các dự án hạ tầng trọng điểm này đã và đang biến Tây Nam Bộ trở thành “miền đất hứa”của thị trường địa ốc trong tương lai gần. Cùng với quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và chính sách thu hút đầu tư ấn tượng, Tây Nam Bộ đã trở thành điểm đến mới trong cuộc đua của các “ông lớn” địa ốc nhằm tận dụng thời điểm giá tốt, đất “sạch” và dư địa phát triển dồi dào.

Lê Tiến Vũ giới thiệu tiềm năng khu vực Tây Nam Bộ

Ông Lê Tiến Vũ giới thiệu về tiềm năng của khu vực Tây Nam Bộ

Bên cạnh các thông tin khách quan về thị trường Tây Nam Bộ, khách hàng tham dự sự kiện còn được giới thiệu những cơ hội đầu tư hấp dẫn với tâm điểm là dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Nổi lên như một “viên ngọc sáng” tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ, dự án nhanh chóng chinh phục khách hàng nhờ nhiều ưu thế riêng vượt trội. Phát biểu tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường - đơn vị phát triển dự án cũng đã chia sẻ những lợi thế độc tôn cùng tiềm năng sinh lời hiệu quả của dự án này.

giới thiệu cơ hội đầu tư tại Cát Tường Western Pearl 2

Ông Trương Ngọc Linh - Tổng Giám Đốc Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 toạ lạc tại vị trí “vàng” trung tâm hành chính Tỉnh Hậu Giang, được tích hợp hàng loạt tiện ích độc đáo, pháp lý minh bạch cùng tiến độ hạ tầng vượt trội. Vì thế dự án được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị giao thương, điểm đến du lịch đẳng cấp hàng đầu Hậu Giang. Ngày 19.12 vừa qua, Thành Phố Vị Thanh đã chính thức được phê duyệt đạt chuẩn đô thị loại II. Đây là tiền đề có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản thành phố trẻ này tăng trưởng bền vững.

Anh Mạnh Khoa ngụ tại Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ hào hứng chia sẻ, “là người con của vùng đất miền Tây, tôi thấy rõ sự phát triển của khu vực mình sinh sống. Thông qua sự kiện này tôi lại càng tin tưởng hơn vào sự tăng trưởng của Tây Nam Bộ trong tương lai, từ đó mạnh dạn hơn trong các quyết định đầu tư nhà đất. Và Hậu Giang với vị trí tiếp giáp Cần Thơ, thuận tiện di chuyển, sản phẩm đẹp, giá đất lại rẻ hơn sẽ là lựa chọn đầu tư phù hợp với tôi nhất trong thời điểm cuối năm này.

Nhà đầu tư quan tâm dự án Cát Tường Western Pearl

Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng đã gửi đến khách hàng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Khách hàng may mắn | Cát Tường Western Pearl

Khách hàng tham dự trúng thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn

Với những lợi thế riêng có cũng như những thông tin khách quan về thị trường Tây Nam Bộ, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là địa chỉ vàng đón đầu dòng vốn đầu tư bất động sản cuối năm đang chảy ào ạt về thị trường này.

Nguyên Khôi

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

nhà đầu tư tham dự | Cát Tường Western Pearl

khách hàng tham dự | Cát Tường Western Pearl

tiết mục mở màn giới thiệu Cát Tường Western Pearl

khách hàng tìm hiểu Cát Tường Western Pearl

nhà đầu tư tìm hiểu Cát Tường Western Pearl

nhà đầu tư tìm hiểu chính sách dự án Cát Tường Western Pearl

khách hàng tìm hiểu chính sách dự án Cát Tường Western Pearl

Khách hàng tham dự bốc thăm may mắn

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/