Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence “cháy Hàng” Ngày Mở Bán

2103-2016

Chỉ trong 1 giờ đồng hồ giao dịch 100% sản phẩm đất nền thuộc Giai đoạn 2 dự án Khu Đô Thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên (Cát Tường Phú Nguyên Residence) được giao dịch thành công. Thậm chí lượng sản phẩm tại Lễ mở bán vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu mua quá lớn của khách hàng.

khách hàng may mắn Lễ mở bán | Cát Tường Phú Nguyên

Đông đảo khách hàng tham dự Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence GĐ2

Sáng ngày 20/3/2016 đơn vị phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức “Lễ mở bán Giai đoạn 2 dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence” tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (18 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Khu Đô Thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên dường như đã không còn là cái tên quá xa lạ trong thời gian qua. Dự án có qui mô là 32.1ha, Giai đoạn 1 được chính thức công bố và mở bán vào ngày 29/11/2015 và chỉ trong 4 tháng Giai đoạn 2 Phố Thương Mại Phúc Hưng với qui mô 6.1ha, mức đầu tư 30 triệu đô chính thức được công bố, với các tiện ích nổi trội như: Tháp Thương Mại Phúc Hưng, trường Mầm non Sơn Ca, trường Cấp 1,2 Thành Đồng, công viên cây xanh… Hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạng tầng các tiện ích nội khu như công viên, hệ thống điện nước, cáp quang, cổng bảo vệ, đường nội khu… Khách hàng sau khi thanh toán có thể nhận đất xây dựng ngay.

Tại buổi Lễ có sự tham dự của Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, đơn vị phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, đơn vị hợp tác đầu tư - Công Ty Mỹ Hạnh Đức Hòa và Công Ty Mỹ Đức L.A, cùng các đơn vị báo chí, truyền thông và hơn 1.000 khách hàng.

Phát biểu tại buổi Lễ Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết “Dự án Khu Đô Thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên là một trong những dự án được nghiên cứu và quy hoạch, đầu tư bằng cả tâm huyết. Trong thời gian qua, kể từ ngày công bố chính thức dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng tiện ích tại dự án và đưa tới tay khách hàng những sản phẩm đạt giá trị hiện hữu cao nhất”

Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại buổi Lễ

Mức giá trung bình được công bố chỉ từ 259 triệu đồng, đây được đánh giá là mức giá khá hợp lý so với vị trí cũng như những tiện ích, tiềm năng mà dự án mang lại. Đặc biệt, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường còn đưa ra chương trình trả góp trong 12 tháng không lãi suất cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác dành cho khách hàng như: chương trình “Nụ Cười An Cư lần 2″ với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chương trình “Đón xuân sang - nhận lộc vàng” với tổng giá trị 30 chỉ vàng dành cho khách hàng đăng ký hợp đồng giao dịch và chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham dự buổi Lễ như: laptop, tivi, máy ảnh, bếp hồng ngoại…

Phó TGĐĐH Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao Giải 2 và 3

Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Ba và Giải Nhì

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao Giải Đặc biệt và 1

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao thưởng cho khách hàng trúng Giải Nhất và Giải Đặc Biệt

Không khí tại buổi Lễ diễn ra vô cùng sôi động, nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối khi không sở hữu được sản phẩm vì số lượng sản phẩm từ phía công ty công bố mở bán không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại buổi Lễ. Qua đó có thể thấy sức hút của dự án rất lớn.

Theo Cát Tường Group

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị TMDV Cát Tường Phú Nguyên (Cát Tường Phú Nguyên Residence)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ

Khách hàng tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

Khách hàng tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

nhà đầu tư tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

nhà đầu tư tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

Giao dịch mở bán Cát Tường Phú Nguyên

Khách hàng may mắn tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

nhà đầu tư may mắn tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

Giải thưởng tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/