Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group tổ chức “Diễn đàn tiềm năng & cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam bộ” và ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp Hội BĐS Nghệ An

1612-2019

Sáng ngày 15/12/2019, gần 1.000 khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An tham dự sự kiện “Diễn đàn tiềm năng & cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam bộ - Cơ hội đầu tư dự án: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.”

Đây là sự kiện do Hiệp hội BĐS Nghệ An phối hợp cùng Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tổ chức, nhằm đánh giá tiềm năng, cơ hội và dự báo xu hướng của thị trường Bất động sản Tây Nam bộ trong tương lai, cũng như giới thiệu những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường này đến với các nhà đầu tư tại Nghệ An nói riêng, các Tỉnh Thành phía Bắc nói chung.

nhà đầu tư tham dự Lễ ký kết hợp tác với Hiệp hội BĐS Nghệ An

Diễn đàn thu hút gần 1.000 khách hàng, nhà đầu tư tham dự

Tham dự diễn đàn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Lợi - Phó Giám Đốc Xây Dựng Tỉnh Nghệ An, Ông Hà Thanh Tình - Phó Chủ tịch UBND TP. Vinh, Ông Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên Tập Báo Nghệ An, Luật Sư Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An, đại diện các sở, ban, ngành Tỉnh Nghệ An; Đại diện lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cùng đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An phát biểu

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An phát biểu khai mạc diễn đàn

Phát biểu khai mạc diễn đàn, ông Nguyễn Quốc Khánh chia sẻ, được sự quan tâm của chính quyền tỉnh nhà, những năm qua Hiệp hội BĐS Nghệ An hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển lớn mạnh. Ngoài việc kinh doanh, đầu tư trong Tỉnh, Hiệp hội đã mở rộng ra các địa phương trong cả nước; liên kết với các Tập Đoàn, các dự án BĐS quy mô lớn để cho các hội viên có cơ hội đầu tư,…

Tham dự diễn đàn, ông Nguyễn Đình Lợi - Phó Giám Đốc Xây Dựng Tỉnh Nghệ An cũng đã khái quát sơ qua tình hình thị trường BĐS tại Nghệ An, hiện trên địa bàn Tỉnh có khoảng 200 dự án nhà ở với tổng diện tích hơn 2.500ha. Bên cạnh đó ông cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Hiệp hội BĐS Nghệ An cùng Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường. Ông mong rằng, Hiệp hội sẽ tiếp tục cùng với các tập đoàn BĐS uy tín, có tiềm lực, có nhiệt huyết như Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, mang đến những sản phẩm, những dự án BĐS đáp ứng được nhu cầu đầu tư, nhu cầu nhà ở và nhu cầu phát triển đô thị.

Phó Giám Đốc Xây Dựng Tỉnh Nghệ An phát biểu

Ông Nguyễn Đình Lợi - Phó Giám Đốc Xây Dựng Tỉnh Nghệ An phát biểu tại diễn đàn

Trước bối cảnh quỹ đất tại các thị trường trọng điểm như TP. HCM, Hà Nội đang ngày càng thu hẹp thì BĐS vệ tinh bắt đầu trở thành “vùng trũng” thu hút thị trường, đặc biệt khu vực Tây Nam Bộ với nhiều lợi thế đang là “điểm ngắm” mới của giới đầu tư địa ốc. Nhất là vào thời điểm cuối năm, thị trường này tiếp tục đón nhận dòng chảy đầu tư lớn. Nhằm giúp nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn về tiềm năng và cơ hội của thị trường BĐS tại khu vực này, tại diễn đàn vừa qua, Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng đã chia sẻ khách quan về thị trường này. Đồng thời nêu ra những tiềm năng, cơ hội, khó khăn và những yếu tố tác động đến sự phát triển của BĐS Tây Nam bộ trong thời gian tới.

Phó Tổng GĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng GĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chia sẻ về tiềm năng đầu tư tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ

Diễn đàn cũng là cơ hội tốt xúc tiến đầu tư BĐS của các nhà đầu tư tại Nghệ An nói riêng, phía Bắc nói chung tại thị trường Tây Nam Bộ với dự án tâm điểm là Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Dự án có quy mô 60ha, tọa lạc tại trung tâm hành chính Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. được quy hoạch hài hòa đồng bộ, hơn 65% diện tích được dùng để phát triển mảng xanh và xây dựng tiện ích, dịch vụ thương mại như: đại công viên Thế Giới Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc, trường Mầm non Quốc Tế, 20 công viên cảnh quan,… Hiện hạ tầng dự án đang được đẩy mạnh triển khai, trong đó khu kinh tế đêm cũng đã chính thức động thổ.

Cát Tường Group ký kết hợp tác Hiệp hội BĐS Nghệ An

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An và ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng GĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sở hữu những giá trị vượt trội, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chinh phục khách hàng có nhu cầu an cư mà còn đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả. Vì thế, mong muốn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án này dành cho khách hàng tại TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An nói riêng, các tỉnh thành khu vực phía Bắc nói chung. Tại sự kiện vừa qua, Hiệp hội BĐS Nghệ An cùng Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

diễn giả tham luận diễn đàn cơ hội đầu tư BĐS

Các diễn giả cùng tham luận tại diễn đàn

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nghệ An đánh giá Cát Tường là một Tập Đoàn Địa Ốc của uy tín hàng đầu tại phía Nam, sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đã thành công trong việc đầu tư và phát triển hàng loạt dự án BĐS chất lượng. Việc hợp tác với Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường là bước đi chiến lược của Hiệp hội nhằm trở thành cầu nối giữa các nhà đầu tư phía Bắc với Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường.

Nhà đầu tư đặt câu hỏi đầu tư Cát Tường Western Pearl 2

Nhà đầu tư đặt câu hỏi cho các diễn giả tại sự kiện

Trong khuôn khổ sự kiện năm nay, bên cạnh những thông tin hữu ích về thị trường kinh tế vĩ mô, tình hình thị trường BĐS nửa cuối năm 2019 và dự báo trong năm 2020. Các nhà đầu tư còn có dịp giao lưu với các diễn giả, chuyên gia đầu ngành của thị trường BĐS về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại thị trường BĐS Tây Nam bộ. Buổi tham luận diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiều nhà đầu tư tỏ ra hào hứng với dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Theo đó, các yếu tố như pháp lý, tiến độ hạ tầng, phương thức thanh toán được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện, Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường cũng đã gửi đến khách hàng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Diễn đàn tiềm năng & cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam bộ - Cơ hội đầu tư dự án: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

Khách hàng may mắn tại diễn đàn BĐS

Khách hàng tham dự trúng thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hiệp hội bất động sản Nghệ An và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường khép lại trong bầu không khí hân hoan; sẽ mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư tại Nghệ An nói riêng, các Tỉnh Thành phía Bắc nói chung tại thị trường BĐS Tây Nam bộ. Riêng đối với Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, sự kiện này còn là dịp để Tập Đoàn khẳng định thương hiệu tại các Tỉnh Thành lớn trên cả nước, trong đó có TP. Vinh. Đồng thời là động lực để Tập Đoàn nỗ lực vun đắp và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Tú Nhi

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

Nhà đầu tư tại Diễn đàn BĐS diễn ra ở Nghệ An

Nhà đầu tư tham dự Diễn đàn BĐS diễn ra ở Nghệ An

Nhà đầu tư Nghệ An quan tâm Cát Tường Western Pearl 2

Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Nghệ An và Đại diện Cát Tường Group

Nhà đầu tư may mắn tại Diễn đàn BĐS diễn ra ở Nghệ An

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/