Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Chương trình đào tạo nhân viên trước khi mở bán Dự án Cát Tường Phú Nam

2906-2015

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn kinh doanh với quan niệm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những biện pháp an cư bền vững nhất. Để làm được điều này, cả đội ngũ nhân viên từ cấp lãnh đạo cho đến những nhân viên cấp dưới đều luôn làm việc với tiêu chí "Luôn đặt tâm huyết của mình vào mỗi dự án mà công ty tạo ra".

Với mỗi dự án của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường từ khâu khảo sát, lên ý tưởng, kế hoạch cho đến khâu hiện thực hóa từ bản vẽ và cuối cùng là tư vấn cho khách hàng đều được thực hiện bài bản và đồng bộ xuyên suốt. Trước khi công bố 1 dự án ra thị trường, Công ty luôn có những buổi đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu về chi tiết sản phẩm cho mỗi nhân viên kinh doanh nhằm mục đích giúp cho các nhân viên "Hiểu rõ dự án, tư vấn hiệu quả", điều này sẽ giúp cho những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm được giải đáp một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

training-cat-t uong-phu-nam-2 6062015.jpg

Buổi đào tạo chuyên sâu cho nhân viên kinh doanh về kết cấu sản phẩm trước khi mở bán dự án

Những buổi đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu về sản phẩm được tổ chức tại khuôn viên của công ty với chương trình đào tạo quy củ và bài bản. Người hướng dẫn, đào tạo là các Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Xây Dựng, những người có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng. Chương trình đào tạo xoay quanh vấn đề về cấu trúc sản phẩm, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và nhân viên sẽ được hướng dẫn và phổ biến một cách cụ thể và chi tiết giúp mỗi nhân viên có đủ thông tin cũng như khả năng tự tin giới thiệu sản phẩm để tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

training-1-cat -tuong-phu-nam -26062015.jpg

Nhân viên được tham quan thực tế và hướng dẫn chi tiết về dự án "Phố chuyên gia Cát Tường Phú Nam"

Ngoài công tác đào tạo, hướng dẫn chi tiết về sản phẩm tại khuôn viên công ty thì nhân viên còn được đi khảo sát và hướng dẫn thực tế tại dự án. Điều này giúp cho nhân viên có thể hình dung 1 cách cụ thể và chính xác nhất về dự án, đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà công ty tạo ra.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tạo ra những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp an cư bền vững nhất. Quá trình đó đều được đầu tư và thực hiện một cách kĩ lưỡng và bài bản hướng tới mục đích cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng.

training-2-cat -tuong-phu-nam -26062015.jpg

Nhân viên tham quan dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nam

Hương Giang - Cát Tường Group

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/