Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Chương Trình Đào Tạo "Hiểu Rõ Dự Án - Tư Vấn Hiệu Quả"

1710-2015

Ngày 16/10/2015 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức chương trình đào tạo cho nhân viên trước khi tung ra dự án mới "Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam". Chương trình đào tạo được tổ chức quy củ và bài bản với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, lãnh đạo đơn vị đối tác - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD - TM Mỹ Đức L.A và hơn 200 nhân viên tư vấn thuộc hệ thống Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Đây là hoạt động được công ty tổ chức thường xuyên mỗi khi tung ra một dự án mới nhằm mục đích trang bị cho nhân viên những kỹ năng cũng như thông tin cần thiết nhất để nhân viên tự tin trong việc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm mới. Bên cạnh đó, thông qua những buổi đào tạo này ban lãnh đạo công ty không những có cơ hội chia sẻ, truyền tải kiến thức, kỹ năng mà còn có thể giải đáp những thắc mắc, tâm tư nguyện vọng cũng như những vấn đề khó khăn đang gặp phải trong quá trình làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra những định hướng, giải pháp khắc phục, nhằm phát triển công ty ngày càng vững mạnh. 

Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung: Giới thiệu tổng quát dự án mới, kế hoạch triển khai bán hàng, các vấn đề pháp lí liên quan đến dự án, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và giải đáp thắc mắc của nhân viên về dự án. 

training-cat-t uong-phu-nam-1 6102015.jpg

Hơn 200 nhân viên thuộc hệ thống Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tại buổi đào tạo

Trong buổi đào tạo, Ông Trần Quốc Việt - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường đã nêu ra những định hướng phát triển các dự án của công ty trong thời gian tới. Đồng thời ông cũng đưa ra những cam kết mà công ty sẽ thực hiện trong việc đưa tới cho khách hàng những sản phẩm có pháp lí và tiện ích tốt nhất để khi nhân viên tư vấn sẽ tự tin với những sản phẩm sẽ chào bán. 

Bên cạnh việc giới thiệu dự án mới nhân viên còn có cơ hội bổ sung thêm những kỹ năng mềm. Với nội dung truyền tải "Suy nghĩ tích cực và văn hóa làm việc tích cực", ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành đã đưa ra những bài học, những kinh nghiệm thực tiễn từ bản thân cũng như cuộc sống để cho nhân viên thấy rõ được những định hướng trong việc phát triển kỹ năng sống và làm việc của bản thân làm sao đạt hiệu quả nhất. 

Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tổ chức mở bán dự án "Phố chuyên gia Cát Tường Phú Nam", một trong những dự án nhiều tiềm năng với thiết kế hiện đại và tiện ích vượt trội. Với sự đầu tư về mặt pháp lí, cơ sở hạ tầng dự án cũng như trang bị kiến thức kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp an cư - đầu tư bền vững nhất theo đúng tiêu chí mà công ty đang xây dựng.

Theo Cát Tường Group

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/