Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Phú Hưng “thổi bùng” sức nóng thị trường bất động sản vệ tinh tại Lễ mở bán Đợt 6

0903-2020

Sáng ngày 08/03/2020, tại TP. HCM, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức thành công Lễ mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Sự kiện thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự, các sản phẩm có giá trị từ 1,8 tỷ - 3 tỷ đều giao dịch thành công.

Buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, đơn vị phát triển dự án Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường và các cơ quan báo chí, truyền thông. Ghi nhận tại Lễ mở bán, các sản phẩm gồm đất nền, nhà phố có giá trị từ 1,8 tỷ - 3 tỷ đều giao dịch thành công. Đây là một tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản vệ tinh, nhất là giữa bối cảnh các kênh đầu tư trở nên kém hấp dẫn, thì kênh đầu tư này lại trở thành lựa chọn “vàng” được săn đón.

Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Hàng nghìn khách hàng tham dự Lễ mở bán KĐT Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Với mức giá chính thức chỉ từ 14,9 triệu đồng/m2, thanh toán linh hoạt trong 24 - 36 tháng với sản phẩm đất nền. Riêng nhà phố được thanh toán dài hạn từ 4 - 5, các chính sách thanh toán trả góp đều không lãi suất. Bên cạnh đó, với nhiều chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn, Lễ mở bán Cát Tường Phú Hứng Đợt 6 vừa qua đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư gần xa tham dự. Quang cảnh buổi lễ diễn ra trong không khí nhộn nhịp và sôi động.

PTGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu

Ông Lê Tiến Vũ - P. TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu khai mạc

Anh Trọng Tín (Ngụ tại Q.2, TP.HCM) một khách hàng tham dự sự kiện háo hức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đầu tư bất động sản vệ tinh, những năm trước tôi thường ưu tiên đầu tư bất động sản tại nội đô TP.HCM, tuy nhiên 2 năm qua tốc độ thanh khoản kém, ra hàng chậm do tiến độ một số dự án tôi đang đầu tư đang dậm chân tại chỗ. Thế nên sau khi thực địa dự án Cát Tường Phú Hưng, nhìn thấy tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án, tôi rất đặt niềm tin và kỳ vọng và tiềm năng sinh lời của dự án này. Chưa kể tiến độ thanh toán dài hạn giúp tôi dễ dàng quyết định xuống tiền chốt 2 nền đất và 1 căn nhà phố mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

quan tâm đến tiềm năng đầu tư Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng rất quan tâm đến tiềm năng đầu tư của dự án

Không riêng gì anh Trọng Tín, nhiều khách hàng tham dự sự kiện cho biết đều rất ấn tượng với tiến độ hạ tầng của dự án Cát Tường Phú Hưng. Đó cũng là lý do đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện từ rất sớm.

Được biết, sau 1 năm triển khai hạ tầng, dự án đã hoàn thiện hơn 85%. Toàn bộ hạ tầng như đường nhựa nội khu, vỉa hè, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng công cộng, cây xanh, công viên cảnh quan, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, công viên Thế giới Di Sản Kiến trúc The Destina đều đã hoàn thiện. Trong đó, công viên Thế giới Di Sản Kiến Trúc The Destina quy mô 2,1ha đang là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và du khách lân cận vào những dịp cuối tuần hay lễ Tết. Bên cạnh đó, tổ hợp dịch vụ giải trí gồm beer club, nhà hàng, cà phê,... sang trọng và hiện đại tại Cát Tường Phú Hưng cũng đang trở thành điểm hẹn lý tưởng của các gia đình và các bạn trẻ.

Không khí giao dịch Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Không khí giao dịch sôi động tại sự kiện

Tại Lễ mở đợt này, Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: Chương trình "Nụ Cười An Cư Lần 5" với cơ hội nhận ngay 1 căn nhà phố hơn 1,5 tỷ đồng; 100 sản phẩm giao dịch đầu tiên sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng VLXD trị giá 100 - 150 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng giao dịch sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 5 xe Honda SH, cũng nhiều quà tặng giá trị khác.

Nhận thấy sức nóng của dự án cũng như nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng, sắp tới, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng tại Bình Phước, giúp nhà đầu tư có thêm những lựa chọn hấp dẫn, đồng thời tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường BĐS Tỉnh này nói riêng, khu vực cửa ngõ phía Bắc TP.HCM nói chung.

Nhất Linh - Cát Tường Group

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

Đón tiếp hàng nghìn khách hàng

Nhà đầu tư tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng tham dự Lễ mở bán | Cát Tường Phú Hưng

Nhà đầu tư tham dự Lễ mở bán | Cát Tường Phú Hưng

Tiết mục ca nhạc Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Chuyên viên tư vấn giới thiệu thông tin về dự án với khách hàng

Tư vấn Nhà đầu tư quan tâm Cát Tường Phú Hưng

Nhà đầu tư quan tâm Cát Tường Phú Hưng

khách hàng quan tâm Cát Tường Phú Hưng

Tư vấn Nhà đầu tư quan tâm Cát Tường Phú Hưng

Không khí giao dịch sôi động

Giới thiệu tiềm năng và chính sách ưu đãi mở bán Cát Tường Phú Hưng

Nhận chính sách thanh toán Lễ mở bán Đợt 6

Giao dịch sôi động tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Giao dịch sôi động Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Chương trình rút thăm may mắn

Khách hàng may mắn nhận giải Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng may mắn tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/