Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Toàn hệ thống kinh doanh Cát Tường Group dự Lễ triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

0312-2019

Ngày 02/12/2019 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ (TP. Cần Thơ) đã diễn ra sự kiện triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn và toàn thể nhân viên đến từ 10 khối sàn giao dịch bất động sản trên toàn hệ thống.

Lễ triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

Toàn cảnh buổi triển khai kế hoạch kinh doanh dự án KĐT Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã có những chia sẻ về tình hình kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản trong quý 3/2019. Đồng thời có những đánh giá khả quan về thị trường Tây Nam Bộ trong thời gian tới. Theo ông, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, hạ tầng liên kết vùng được đầu tư đồng bộ là những yếu tố then chốt đánh thức tiềm năng bất động sản khu vực này. Bên cạnh đó, chính sự khan hiếm nguồn cung tại các thị trường lớn như TP.HCM, Hà Nội đã kéo làn sóng đầu tư dịch chuyển về Tây Nam Bộ ngày càng lan rộng.  

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ về tình hình kinh tế vĩ mô Quý 3/2019

Thực tế cho thấy, dù nhu cầu đầu tư tại khu vực này cao, nhưng nguồn cung dự án chất lượng cũng còn khá hạn chế. Do đó, các dự án có quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn thiện, tiện ích độc đáo chính là “của hiếm” luôn được săn đón. Đơn cử tại sự kiện mở bán Đợt 1, dự án Cát Tường Western Pearl 2 diễn ra vào cuối Tháng 11 vừa qua, đã thu hút hơn 2.000 khách hàng với tỷ lệ giao dịch thành công gần 100%.

Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ về những lợi thế của thị trường bất động sản Hậu Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng như đón đầu dòng kiều hối đang đổ vào thị trường bất động sản trong dịp cuối năm. Cát Tường Group sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất thông qua đợt triển khai kinh doanh dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2. Trong đợt này, Tập Đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường những sản phẩm thuộc Khu Phố Thương Mại An Đông Donald - một trong những phân khu sở hữu không gian sống tiện nghi bậc nhất dự án khi sở hữu trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids, liền kề công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle và Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha. Đầu Tháng 11 vừa qua, khu kinh tế đêm này cũng đã chính thức động thổ, dự kiến đưa vào hoạt động trong Tháng 8/2020. Với những tiện nghi đắt giá này, khách hàng sở hữu bất động sản tại phân khu An Đông Donald nói riêng, dự án Cát Tường Western Pearl 2 nói chung sẽ thừa hưởng được trọn vẹn những giá trị an cư và đầu tư vượt trội.

Tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh cũng công bố chính sách kinh doanh áp dụng trong đợt triển khai này. Theo đó, dự án được chào bán với giá hấp dẫn chỉ từ 790 triệu đồng/nền, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 50%, phần còn lại trả đều trong 12 tháng kèm nhiều chương trình hậu mãi, chiết khấu có giá trị. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm các kinh nghiệm, kỹ năng để toàn thể khối kinh doanh nâng cao chuyên môn, tạo động lực quyết tâm chinh phục thị trường Tây Nam Bộ.

Phó TGĐ Kinh Doanh giới thiệu dự án Cát Tường Western Pearl 2

Ông Trương Ngọc Linh, Phó TGĐ Kinh Doanh giới thiệu về những thách thức và cơ hội tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ hiện nay

Nhằm nâng cao chính sách phúc lợi, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên được chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các chuyên viên kinh doanh, Cát Tường Group đã kết hợp với Tập Đoàn Bảo Hiểm Bảo Việt xây dựng các chương trình, gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn dành riêng cho cho cán bộ, nhân viên. Nhân sự kiện vừa qua, đại diện Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt Insurance cũng đã thông tin đến toàn thể nhân viên hệ thống kinh doanh về chính sách, quyền lợi của các gói bảo hiểm này. Nguồn lực luôn là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, do đó chế độ phúc lợi và chính sách phát triển nhân sự tại Cát Tường Group luôn được chú trọng.

Đại diện Tập Đoàn Bảo Hiểm Bảo Việt

Đại diện Tập Đoàn Bảo Hiểm Bảo Việt giới thiệu về chính sách, quyền lợi các gói bảo hiểm dành cho cán bộ nhân viên Cát Tường Group

Thị trường giàu tiềm năng, nguồn cung sản phẩm chất lượng cùng những hỗ trợ tối đa của Tập Đoàn sẽ tạo nên những cơ hội mới, giúp các chiến binh kinh doanh trên toàn hệ thống hội tụ năng lượng, sẵn sàng chinh phục mục tiêu cuối năm.

Ngọc Trà

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỘI BẬT TẠI SỰ KIỆN:

Toàn cảnh triển khai Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

Triển khai Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

ptgddh-2-weste rn-pearl-02122 019.jpg

Buổi triển khai Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

Lễ triển khai Cát Tường Western Pearl 2 - Đợt 2

Lễ triển khai kinh doanh Cát Tường Western Pearl 2

Buổi triển khai kinh doanh Cát Tường Western Pearl 2

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/