Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

1112-2018

Ngày 10/12/2018 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (TP. HCM), Cát Tường Group đã tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với sự tham dự của Ban Lãnh đạo và toàn thể khối kinh doanh Cát Tường Group.

traning-1-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

Toàn thể Khối kinh doanh Cát Tường Group tham dự sự kiện

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Công ty đã giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế thị trường Thế giới và Việt Nam, từ đó chỉ ra những cơ hội và tiềm năng của thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại và trong thời gian sắp tới, đặc biệt là tại thị trường bất động sản tiềm năng Bình Phước. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về kế hoạch kinh doanh của Cát Tường Group trong quý tiếp theo, trong đó có sự bùng nổ của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

ptgddh-cat-tuo ng-phu-hung-10 122018.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành chia sẻ thông tin thị trường

Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng là dự án khu đô thị kiểu mẫu quy mô đến 92,7ha được Cát Tường Group đầu tư ngay tại trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, thành phố trẻ của Tỉnh Bình Phước. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Phước nói riêng, bất động sản phía Nam nói chung. Cát Tường Phú Hưng sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, quy hoạch, đặc biệt là thiết kế kiến trúc cảnh quan vô cùng độc đáo. Không gian tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tựa như một khoảng trời Âu lãng mạn thu gọn trong tầm mắt với những cảnh sắc tuyệt hảo, những đại lộ rộng thênh, những công trình tráng lệ, những tán cây xanh rợp bóng sẽ đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh đã chia sẻ về chính sách kinh doanh áp dụng cho dự án. Theo đó, dự án Cát Tường Phú Hưng được chào bán với mức giá từ 745 triệu đồng/nền, kèm phương thức thanh toán linh hoạt, thanh toán 50%, còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

ptgdkd-cat-tuo ng-phu-hung-10 122018.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ thông tin tại sự kiện

Với những lợi thế đặc biệt, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng chắc chắn sẽ tiếp bước thành công của những dự án chất lượng trước đây như: Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh, Phố Chuyên Gia Cát Tường Phú Nam , Khu Đô Thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên, Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh… để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng đang đồng hành cùng công ty, đồng thời đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư ngày càng cao của khách hàng trong thời gian tới.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình triển khai kinh doanh dự án mới, Cát Tường Group đã tổ chức chương trình “Rút thăm may mắn" trúng xe Honda SH 150i và xe Honda Air Blade dành cho các Giám Đốc Sàn Giao Dịch BĐS, Trưởng Phòng Kinh Doanh và Chuyên viên kinh doanh có giao dịch thành công tại dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City.

giai-1-cat-tuo ng-phu-hung-10 122018.jpg

Ông Trương Ngọc Linh trao giải cho các chuyên viên kinh doanh may mắn trúng thưởng

Với những phần thưởng giá trị mang ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn cùng những thông tin tích cực về dự án mới và tình hình thị trường. Các “chiến binh” kinh doanh Cát Tường Group sẽ nhanh chóng tập trung năng lượng, tiếp tục nỗ lực, sẵn sàng bùng nổ và gặt hái thành công cho đợt triển khai kinh doanh Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

Tú Minh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH:

Nhân viên toàn Hệ thống tham dự chương trình: 

traning-2-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

traning-3-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

traning-4-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

traning-5-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

traning-6-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

traning-7-cat- tuong-phu-hung -10122018.jpg

Giám Đốc Sàn Giao Dịch BĐS và các Trưởng Phòng Kinh Doanh may mắn trúng thưởng trong chương trình “Rút thăm may mắn” dự án Khu đô thị sinh thái Năm Sao:

giai-2-cat-tuo ng-phu-hung-10 122018.jpg

giai-3-cat-tuo ng-phu-hung-10 122018.jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/