Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

0202-2020

Ngày 01/02/2020 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị The Adora Luxury (TP. HCM), Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh Đợt 6 dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể 1.500 chiến binh kinh doanh.

triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể chuyên viên kinh doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tham dự buổi triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã chia sẻ về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019. Đồng thời có những dự báo khả quan trong Quý I, Quý II/2020. Theo ông, tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn đang ở mức ổn định, tình hình lạm phát thấp, nhiều hoạt động M&A trên thị trường vẫn diễn ra rất sôi động, dòng vốn FDI vào bất động sản đứng thứ 2 trong các ngành và bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu khi có tỷ suất tăng giá đều qua các năm.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn phát biểu tại sự kiện

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn phát biểu tại sự kiện

Theo ông, việc nguồn cung tại các đô thị lớn tiếp tục được dự báo khan hiếm trong năm 2020 cùng mức tăng giá khá cao tại các thị trường chính đang là lực đẩy quan trọng cho các thị trường vùng ven cận trung tâm. Đặc biệt là những Tỉnh có nền công nghiệp phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc và được đầu tư hạ tầng đồng bộ như Bình Phước đang là điểm đến đón đầu được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ số liệu cụ thể về tình hình phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam trong năm 2019

Ông cũng đã đưa ra những số liệu cụ thể về tình hình phát triển kinh tế, xã hội và các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Bình Phước so với các tỉnh thành cho thấy tiềm năng và “hấp lực” của Bình Phước đối với nhà đầu tư.

Đặc biệt, tình trạng tăng giá đất trên hầu hết các tỉnh thành đang khiến nguồn cung giảm mạnh, hầu hết nhà đầu tư vẫn đang giữ hàng để điều chỉnh mặt bằng giá mới nên thị trường thiếu cung khi cầu vẫn đang cao khiến thị trường bất động sản vùng ven tăng nhiệt, hầu hết các dự án mới đưa ra thị trường đều đón nhận sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường, Đợt 6 này, Cát Tường Group sẽ tung ra hơn 15% sản phẩm còn lại của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, theo ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh doanh Tập Đoàn chia sẻ, giỏ hàng đợt này là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất khu đô thị, ngay mặt tiền QL. 14 (tuyến tránh), tuyến đường huyết mạch thông thương giữa TP. Đồng Xoài với TP. HCM và các tỉnh lân cận đồng thời gần kề Công viên Kiến Trúc Di Sản The Destina, nên đây sẽ là cơ hội đầu tư cho các khách hàng bởi tỷ suất tăng giá vượt trội cùng khả năng khai thác thương mại của sản phẩm.

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing Tập Đoàn cho biết, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đã được chính thức khai trương vào 17/8 và đầy đủ các dịch vụ như Beer Club, Coffee, nhà hàng để phục vụ du khách, đây được xem là điểm hẹn văn hoá của TP. Đồng Xoài khi thường tổ chức các hoạt động cộng động của địa phương cũng như thu hút lượng khách tham quan lớn.

Giám Đốc Marketing chia sẻ những lợi thế

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing chia sẻ những lợi thế chiến lược của dự án Cát Tường Phú Hưng

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh cũng đã công bố chính sách kinh doanh được áp dụng trong đợt này. Theo đó, dự án được chào bán với giá hấp dẫn chỉ 14,9 triệu/m2, kèm chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% và phần còn lại trả đều trong 24 - 36 tháng cùng nhiều chương trình hậu mãi và chiết khấu có giá trị.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh công bố

Ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh công bố sản phẩm & chính sách kinh doanh trong Đợt 6

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm các kỹ năng, kinh nghiệm cho các chiến binh nâng cao chuyên môn, tạo động lực quyết tâm chinh phục thị trường Bình Phước.

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn tại sự kiện cũng chia sẻ về tiến độ hạ tầng “thần tốc” đang được đẩy mạnh triển khai tại dự án Cát Tường Phú Hưng. Hiện dự án đã hoàn thiện các trục đường chính, một số công viên lớn, chợ đêm Phú Thiên Kim và TTTM Ngân Phát cũng đang được đẩy mạnh tiến độ để sớm đưa vào phục vụ cư dân.

Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ về tiến độ hạ tầng

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ về tiến độ hạ tầng của dự án

Chắc rằng, với những diễn biến kinh tế thuận lợi, ưu thế vùng và những lợi thế “nội tại” riêng có của dự án cũng như những sản phẩm Đợt 6, Cát Tường Phú Hưng sẽ tiếp tục làm nên thành công trong thời gian tới.

Hoài An

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Triển khai kinh doanh | Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Theo dõi Triển khai kinh doanh | Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Trình bày kế hoạch | Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

chia sẻ thông tin | Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

chia sẻ thông tin liên quan dự án Cát Tường Phú Hưng

toàn cảnh chia sẻ dự án Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/