Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

0508-2019

Ngày 5/8 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (TP.HCM), Cát Tường Group đã tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh Đợt 5 và tổng kết kinh doanh 4 đợt đã triển khai trước đó của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể 1.500 chiến binh của Cát Tường Group.

triển khai KH kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể chuyên viên kinh doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tham dự buổi triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Tại buổi Lễ, ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn đã chia sẻ về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản Việt Nam Quý 2/2019. Đồng thời có những dự báo khả quan trong Quý 3, Quý 4. Theo ông, tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam vẫn đang ở mức ổn định, tình hình lạm phát thấp, nhiều hoạt động M&A trên thị trường vẫn diễn ra rất sôi động, dòng vốn FDI vào BĐS đứng thứ 2 trong các ngành và BĐS vẫn là kênh đầu tư hàng đầu khi có tỷ suất tăng giá đều qua các năm.

PTGDDH phát biểu kinh doanh Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành phát biểu tại sự kiện

Dựa trên những số liệu và ý kiến của các chuyên gia, ông Vũ lần nữa khẳng định, đất nền sẽ là phân khúc dẫn đầu trên thị trường vào những tháng cuối năm 2019, đặc biệt là những tỉnh có nền công nghiệp đang phát triển như Bình Phước sẽ đón nhận dòng vốn đầu tư công nghiệp lớn từ dòng vốn “dịch chuyển” của các doanh nghiệp đang đầu tư ở Trung Quốc. Theo ông, việc giãn dân từ các TP lớn như TP.HCM về các vùng ven là xu hướng tất yếu khi tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam đang đạt ngưỡng 2.6%/năm. Đó là những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và BĐS Tỉnh Bình Phước.

PTGDDH triển khai kinh doanh Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Ông Lê Tiến Vũ Phó TGĐ Điều Hành chia sẽ số liệu cụ thể về tình hình phát triển kinh tế, xã hội trong 6 tháng đầu năm 2019

Ông cũng đã đưa ra những số liệu cụ thể về tình hình phát triển kinh tế, xã hội và các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Bình Phước so với các tỉnh thành cho thấy tiềm năng và “hấp lực” của Bình Phước đối với nhà đầu tư.

Đặc biệt, tình trạng thiếu cung khi cầu vẫn đang cao tại TP.HCM khiến thị trường BĐS vùng ven tăng nhiệt, hầu hết các dự án mới đưa ra thị trường đều có tỷ lệ tiêu thụ cao trên tất cả các phân khúc. Cát Tường Phú Hưng là minh chứng cụ thể cho sức nóng thị trường khi cán mốc 3.000 sản phẩm giao dịch thành công trong 4 đợt mở bán vừa qua.

Đợt 5 này, Cát Tường Group sẽ tung ra hơn 15% sản phẩm còn lại của dự án, theo ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh chia sẻ, giỏ hàng đợt này là những sản phẩm có vị trí đẹp và có diện tích khá lớn sẽ là cơ hội đầu tư cho các khách hàng có dòng vốn “dài hơi” bởi tỷ suất tăng giá vượt trội cùng khả năng khai thác thương mại của sản phẩm.

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing Tập Đoàn cho biết, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina sẽ được chính thức khai trương vào 17/8 và các dịch vụ như Beer Club, Coffee, nhà hàng cũng sẽ được khai trương cùng ngày để phục vụ du khách, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng sẽ được khởi công xây dựng trong Tháng 8 tới và dự kiến đưa vào hoạt động Tháng 12 năm nay. Đặc biệt, ông cũng chia sẻ, dù chưa đưa vào hoạt động nhưng công viên The Destina cũng đang được các đoàn du lịch liên hệ để trở thành điểm đến trong các tour du lịch tham quan Bình Phước.

GD Marketing trình bày Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing chia sẽ nhưng lợi thế chiến lượt của dự án Cát Tường Phú Hưng

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh cũng đã công bố chính sách kinh doanh được áp dụng trong đợt này. Theo đó, dự án được chào bán với giá hấp dẫn chỉ 999 triệu/nền, đồng thời đợt này Cát Tường Group triển khai xây dựng hơn 100 căn nhà phố thương mại tại các trục đường đẹp nhất dự án với giá hấp dẫn. Để tạo điều kiện an cư cho khách hàng, kèm chính sách thanh toán linh hoạt, theo đó, khách hàng mua đất nền chỉ cần thanh toán 50% và phần còn lại trả đều trong 24 - 36 tháng, riêng sản phẩm nhà phố chỉ cần thanh toán 30%, 20% trả sau 5 tháng và phần còn lại trả dần trong 24 - 36 tháng (tùy sản phẩm) kèm nhiều chương trình hậu mãi và chiết khấu có giá trị.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh công bố Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Ông Trương Ngọc Linh Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh công bố sản phẩm & chính sách kinh doanh trong Đợt 5

Hiện dự án đã gần hoàn thiện hạ tầng, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng an cư Cát Tường Group dành tặng gói vật liệu xây dựng cho tất cả khách hàng mua đất nền Đợt 5 với trị giá 100 - 150 triệu tùy sản phẩm. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm các kỹ năng, kinh nghiệm cho các chiến binh nâng cao chuyên môn, tạo động lực quyết tâm chinh phục thị trường Bình Phước.

Tại sự kiện, 22 Giám Đốc Sàn Giao Dịch của 10 khối sàn đã được chính thức bổ nhiệm, hoàn thiện hơn mạng lưới phân phối vững mạnh của Cát Tường Group trên thị trường Việt Nam.

Bổ nhiệm tân Giám Đốc Sàn Giao Dịch Cát Tường được

tân Giám Đốc Sàn Giao Dịch Cát Tường được bổ nhiệm

Các tân Giám Đốc Sàn Giao Dịch nhận quyết định bổ nhiệm từ Ban Tổng Giám Đốc Tập Đoàn

Đặc biệt, hội trường dường như “bùng nổ” khi chương trình vinh danh các chiến binh xuất sắc 4 đợt kinh doanh trước đó được công bố và đã tạo động lực mạnh mẽ cho 1.500 chiến binh sẵn sàng tâm thái để bước vào hành trình chinh phục Cát Tường Phú Hưng Đợt 5 này.

Kinh doanh xuất sắc Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4

Các Chuyên viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong công tác triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4 tại sự kiện

TPKD xuất sắc Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4

Các Trưởng Phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong công tác triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4 tại sự kiện

Sàn GDBDS xuất sắc Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4

Các Sàn Giao Dịch đạt thành tích xuất sắc trong công tác triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Phú Hưng từ Đợt 1 - Đợt 4 tại sự kiện

Chắc rằng, với những diễn biến kinh tế thuận lợi, ưu thế vùng và những lợi thế “nội tại” riêng có của dự án cũng như những sản phẩm đợt 5, Cát Tường Phú Hưng sẽ tiếp tục làm nên thành công trong thời gian tới.

Trang Nguyễn

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

Quyết tâm hoàn thành kế hoạch Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Trình bày triển khai Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

PTGDDH tại buổi triển khai Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Chuyên viên KD tại buổi triển khai Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

PTGDDH trình bày Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Hướng dẫn quy tắc cho chuyên viên KD Cát Tường Group

GD Marketing Cát Tường Group trình bày Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

PTGDKD Tường Group trình bày Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/