Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường triển khai kế hoạch kinh doanh "Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 2"

1202-2019

Ngày 12/02/2019 (nhằm mùng 8 Tết Nguyên Đán) vừa qua, tại Grand Palace (TP.HCM), Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức buổi triển khai kế hoạch kinh doanh “Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 2”. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và toàn thể khối kinh doanh Tập Đoàn.

training-1-cat -tuong-phu-hun g-12022019.jpg

Toàn thể khối kinh doanh tham dự buổi triển khai kế hoạch kinh doanh đầu Xuân Kỷ Hợi

Kể từ khi công bố ra thị trường, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Bắc TP.HCM, toàn bộ sản phẩm trong Đợt 1 đều giao dịch thành công đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của dự án. Tiếp nối thành công và đáp lại nhu cầu của thị trường, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chính thức triển khai kinh doanh Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 2.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày làm việc đầu Xuân Kỷ Hợi, chương trình triển khai kinh doanh đã diễn ra tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng. Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã có những nhận định về tình hình kinh tế trong nước và Quốc Tế. Từ đó có những dự báo về thị trường bất động sản trong năm nay. Theo ông, năm 2019 sẽ có nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp nhạy bén, biết khai thác điểm mạnh và nắm bắt thời cơ. Bên cạnh đó, ông cũng cụ thể hóa những mục tiêu của Tập Đoàn trong năm 2019.

ptgddh-cat-tuo ng-phu-hung-12 022019.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành chia sẻ những dự báo về kinh tế và BĐS trong năm 2019

Cũng trong chương trình, ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh đã phân tích chi tiết về hạ tầng và chính sách kinh doanh áp dụng cho dự án trong đợt triển khai này. Tất cả các thông tin về dự án đều được cung cấp công khai minh bạch đến toàn thể nhân viên Tập Đoàn, nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin khách quan và chính xác nhất.

ptgdkd-cat-tuo ng-phu-hung-12 022019.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - Phó TGĐ Kinh Doanh chia sẻ về chính sách kinh doanh

Trong đợt mở bán đầu Xuân Kỷ Hợi, tập đoàn sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng, cùng với những lợi thế sẵn có về thị trường, vị trí, hạ tầng dự án và uy tín Chủ đầu tư. Tin chắc rằng chuyên viên kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ tràn đầy tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong “cuộc đua” kinh doanh Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 2.

Khánh An

MỘT SỐ HÌNH KHÁC TẠI BUỔI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH:

training-2-cat -tuong-phu-hun g-12022019.jpg

training-3-cat -tuong-phu-hun g-12022019.jpg

ptgddh-1-cat-t uong-phu-hung- 12022019.jpg

training-4-cat -tuong-phu-hun g-12022019.jpg

training-5-cat -tuong-phu-hun g-12022019.jpg

Click vào đây xem chi tiết Giới thiệu dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/