Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Cát Tường Group trao tặng nhà tình nghĩa cho người có công

0412-2017

Sáng ngày 30/12, đại diện Cát Tường Group phối hợp cùng UBND Huyện Thủ Thừa, UBND Xã Mỹ Lạc tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn (con liệt sĩ) tại Ấp Mỹ Hòa - Xã Mỹ Lạc - Huyện Thủ Thừa - Tỉnh Long An.

Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình ông Tuấn đã phải ở trong ngôi nhà tạm bợ suốt một thời gian dài. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Cát Tường Group đã cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình ông Tuấn xây dựng nhà mới khi mùa xuân sắp tới. Lần đầu tiên sở hữu ngôi nhà khang gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn đã rất vui mừng và cảm động. Từ nay gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn đã có thể yên tâm làm ăn, có chỗ đầm ấm nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả.

nha-tinh-nghia -1-30122017.jp g

Ông Nguyễn Văn Tuấn đứng trước căn nhà mới

nha-tinh-nghia -2-30122017.jp g

Đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương tới chia vui cùng gia đình 

Trong suốt thời gian qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, với phương châm “luôn hướng tới và chia sẻ lợi ích với cộng đồng” Cát Tường Group đã tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cũng với chính quyền địa phương xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo...

Trung Khôi

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/