Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Cát Tường Group trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mộc Hóa - Long An

0801-2017

Sáng ngày 7/1/2017, Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường phối hợp với chính quyền địa phương UBND huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An tổ chức lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình chính sách ông Trần Văn Hạnh, hiện ngụ tại ấp 4, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An. 

Tham dự buổi lễ trao tặng có Ông Võ Thái Thông - Giám Đốc Pháp Lý và Phát Triển Dự Án Cát Tường Group, bà Phan Thị Tuyết Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa và đại diện chính quyền địa phương.

nha-tinh-nghia -1-07012017.jp g

Đại diện Cát Tường Group và Lãnh đạo địa phương trong lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Hạnh

Quan tâm đến công tác Đền Ơn Đáp Nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách tại những địa phương biên giới vùng sâu, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn cùng với tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, Cát Tường Group đã ủng hộ gia đình ông Hạnh 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà tình nghĩa.

nha-tinh-nghia -2-07012017.jp g

Ông Võ Thái Thông - Giám Đốc Pháp Lý và Phát Triển Dự Án Cát Tường Group phát biểu tại buổi lễ

Căn nhà có tổng diện tích trên 45m2. Tại lễ bàn giao, chính quyền địa phương và đại diện Cát Tường Group đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến gia đình. Trong niềm phấn khởi, ông Trần Văn Hạnh thay mặt gia đình cảm ơn Cát Tường Group và chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ cho ông có được căn nhà khang trang hơn, đây thật sự là món quà có giá trị to lớn cả về tinh thần lẫn vật chất đặc biệt vào dịp Tết đến Xuân về.

nha-tinh-nghia -3-07012017.jp g

Bà Phan Thị Tuyết Sơn - Phó Chủ Tịch UBND huyện Mộc Hóa (Long An) trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho Ông Võ Thái Thông - đại diện Cát Tường Group

Với ý nghĩa của việc trao tặng nhà tình nghĩa lần này, Cát Tường Group mong muốn được góp sức để xây dựng nên một mái ấm khang trang cho gia đình ông Hạnh nói riêng, những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nói chung được an tâm ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần tạo dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn cho bà con tại địa phương.

Thanh Trà - Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA BUỔI LỄ:

nha-tinh-nghia -4-07012017.jp g

nha-tinh-nghia -5-07012017.jp g

nha-tinh-nghia -6-07012017.jp g

nha-tinh-nghia -7-07012017.jp g

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/