Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group tổ chức vui tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

0510-2017

Trong không khí tưng bừng, náo nức của mùa trăng Trung Thu, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi giây phút thư giãn sảng khoái sau những ngày học tập căng thẳng và những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ. Tối ngày 4/10/2017, Cát Tường Group tổ chức chương trình “Cát Tường đoàn viên - Trung Thu hội ngộ” cho các cháu thiếu nhi trong khu vực tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu nhi, ông cho biết “Trong hơn 6 năm hình thành và phát triển, Cát Tường Group đã miệt mài kiến tạo nên các khu đô thị, khu dân cư hiện đại hàng đầu tại khu vực Tây Bắc TP.HCM. Song song với hoạt động kinh doanh, Cát Tường Group vẫn không quên thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện và các công tác xã hội tại địa phương. Đây cũng là mục tiêu cao cả mà Cát Tường Group luôn hướng đến trên con đường phát triển bền vững. Tiếp nối tinh thần đó, mùa Trung Thu năm nay, Cát Tường Group trân trọng tổ chức chương trình “Cát Tường Đoàn Viên - Trung Thu Hội Ngộ” gồm các hoạt động vui chơi thú vị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc như một món quà tinh thần ý nghĩa với hy vọng mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu ấm áp và đầy niềm vui.”

ptgd-trung-thu -2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group đang phát biểu tại buổi lễ

Đến chung vui với các cháu thiếu nhi, ngoài Ban Lãnh đạo và nhân viên Cát Tường Group còn có bà Nguyễn Thị Tú Trinh - Phó Bí Thư Huyện Đoàn - Giám Đốc Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Huyện Đức Hòa, Ông Thi Văn Út - Chủ Tịch UBND Xã Đức Lập Hạ, bà Nguyễn Thị Hồng Tân - Bí Thư Đoàn Xã Đức Lập Hạ.

ctg1-trung-thu -2017.jpg

Đại diện chính quyền địa phương cũng đến tham dự đêm hội Trung Thu cùng các em

Trong tiếng trống hội rộn ràng, giữa lung linh muôn màu những ánh đèn lồng khoe sắc, là gương mặt háo hức của các em thiếu nhi khi được tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn, ngắm nhìn và tận hưởng những tiết mục văn nghệ đặc sắc với “chú Cuội” và “chị Hằng”. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các anh chị diễn viên vẫn diễn hết mình trên sân khấu trơn trợt, mang lại tiếng cười sảng khoái cho các em. Không chỉ các em thiếu nhi mà các bậc phụ huynh cũng được đắm mình trong một đêm Trung Thu đầy sôi động.

ctg4-trung-thu -2017.jpg

Các em thiếu nhi cùng tham gia các trò chơi hấp dẫn

ctg2-trung-thu -2017.jpg

Tiếc mục khai mạc chương trình

ctg5-trung-thu -2017.jpg

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng các bạn nhỏ

ctg8-trung-thu -2017.jpg

Cùng đội mưa xem văn nghệ

ctg9-trung-thu -2017.jpg

Nhân viên Cát Tường Group phát quà cho các em nhỏ

Các anh chị Cát Tường Group cũng đội mưa trao tận tay các em những phần quà dễ thương được chuẩn bị cẩn thận và đẹp mắt. Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc và niềm vui trọn vẹn của các em thiếu nhi với những món quà trên tay cùng những kí ức đẹp khó quên vừa trải nghiệm.

Trung Khôi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM HỘI “CÁT TƯỜNG ĐOÀN VIÊN - TRUNG THU HỘI NGỘ”

ctg10-trung-th u-2017.jpg

ctg3-trung-thu -2017.jpg

Các anh chị Cát Tường Group chuẩn bị đón tiếp và phục vụ các em nhỏ nào!

ctg14-trung-th u-2017.jpg

Đưa con chơi hội trăng rằm

ctg15-trung-th u-2017.jpg

ctg7-trung-thu -2017.jpg

ctg16-trung-th u-2017.jpg

“Chú Cuội, chị Hằng” và các anh chị diễn viên diễn hay quá!

ctg17-trung-th u-2017.jpg

ctg18-trung-th u-2017.jpg

Trời mưa thì mặc trời mưa

qua-1-trung-th u-2017.jpg

qua-2-trung-th u-2017.jpg

Các cô chú Cát Tường Group phát quà cho các em nhỏ

ctg20-trung-th u-2017.jpg

ctg19-trung-th u-2017.jpg

Ai cũng có quà nhé!

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/