Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Cát Tường Group tổ chức Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1 - Năm 2016

1705-2016

Ngày 17/05/2016 vừa qua, tại Trụ sở chính của Cát Tường Group đã diễn ra buổi Lễ tổng kết “Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1 - Năm 2016” và đêm hội Gala Dinner chúc mừng lễ ra quân triển khai kinh doanh Dự án “Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh”. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty và sự có mặt đông đủ của hơn 350 cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống Cát Tường Group.

Nội dung buổi lễ nhằm đánh giá tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của toàn Cát Tường Group trong quý 1 năm 2016, rút ra những điểm mạnh cũng như mặt hạn chế để đưa hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2016 này tiến triển vượt bậc.

tong-ket-quy-1 -17052016.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group phát biểu khai mạc chương trình. 

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh quý đầu thì buổi lễ còn ghi nhận, trao thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đầu năm 2016. Đợt trao thưởng lần này nhằm động viên tinh thần, tăng thêm động lực phấn đấu cho những cá nhân, tập thể đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đợt mở bán dự án “Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2 - Đợt 1”. 

Buổi lễ vinh danh những cá nhân gồm: Ông Vương Văn Chung, Bà Trần Thị Thái An, Ông Huỳnh Ngọc Tú, Bà Tạ Thị Tuyết Hạnh đã đạt thành tích“Thi đua xuất sắc của dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2 - Đợt 1”.

tong-ket-quy-2 -17052016.jpg

Ông Nguyễn Hữu Vui - Giám Đốc Tài Chính trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Và những sàn có thành tích “Thi đua xuất sắc của dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Nguyên Giai Đoạn 2 - Đợt 1” gồm: Sàn GD BĐS Mỹ Hạnh, Sàn GD BĐS Thảo Nguyên, GD BĐS Tân Sơn Nhất và Sàn GD BĐS Hoàng Văn Thụ. 

tong-ket-quy-3 -17052016.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - P. TGĐ Kinh Doanh trao thưởng cho các Sàn GD BĐS đạt thành tích xuất sắc.

Ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ những Phòng Ban khác, đã luôn phối hợp và cống hiến hết mình để xây dựng nên một tập thể vững mạnh và hoạt động hiệu quả. Thay cho lời tri ân, Ban Lãnh Đạo công ty đã trao thưởng cho những Phòng ban “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” gồm: Phòng Marketing, Phòng Tài chính Kế Toán, Phòng Hành Chính Nhân Sự, Phòng Xây Dựng Hạ Tầng.

tong-ket-quy-4 -17052016.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - P.TGĐ Điều Hành trao thưởng cho các phòng ban xuất sắc

Đặc biệt, nhằm tôn vinh đội ngũ “đầu tàu” và những nhân tố chủ chốt - những người luôn tâm huyết đưa công ty ngày càng phát triển vững chắc, buổi trao giải vinh danh các lãnh đạo: Ông Lê Tiến Vũ - P. TGĐ Điều Hành, Ông Nguyễn Quốc Thảo - P. TGĐ Kinh Doanh, Ông Trương Ngọc Linh - P. TGĐ Kinh Doanh đã hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được giao.

tong-ket-quy-5 -17052016.jpg

Ông Đinh Mạnh Long - Phó Chủ Tịch HĐQT Cát Tường Group trao thưởng cho các Lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhằm khích lệ tinh thần cũng như tuyên dương những cá nhân, tập thể đã có hoạt động và thành tích xuất sắc từ đầu năm 2016 đến nay. Công ty đã trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Quý 1 - 2016. Gồm 3 hạng mục: “Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất trong Quý 1/ 2016” , “Sàn giao dịch xuất sắc trong Quý 1 /2016” và “Phòng Ban Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ trong Quý 1/ 2016”.

tong-ket-quy-6 -17052016.jpg

Ông Nguyễn Quốc Thảo - P. TGĐ Kinh Doanh trao thưởng cho những chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong Quý 1/ 2016.

tong-ket-quy-7 -17052016.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ trao thưởng cho những Sàn giao dịch xuất sắc trong Quý 1 /2016.

Đặc biệt, 4 giải dành cho “Phòng Ban Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ trong Quý 1/ 2016” như một sự khích lệ to lớn đối với bộ phận “hậu phương” vững chắc của Cát Tường Group.

tong-ket-quy-8 -17052016.jpg

Các Phòng Ban Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quý 1 - 2016 nhận giải.

Buổi Lễ “Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1/2016” đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ. Thừa thắng xông lên, Cát Tường Group tiếp tục cho ra đời dự án “Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh”. Theo đó, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau nâng ly chào mừng dự án mới, hy vọng rằng mỗi nhân viên của Cát Tường Group sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng, thi đua hết mình, gặt hái thật nhiều thành công ở dự án sắp tới và trở thành người được vinh danh trong đêm hội Tổng kết tiếp theo.

Xẩm Nguyễn - Cát Tường Group

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/