Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tổ chức diễn đàn “Tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam Bộ” cho hơn 1.000 nhà đầu tư tại TP. HCM

0912-2019

Trước bối cảnh quỹ đất tại các thị trường trọng điểm phía Nam đặc biệt là TP. HCM đang ngày càng thu hẹp thì bất động sản (BĐS) vệ tinh bắt đầu trở thành "vùng trũng" thu hút thị trường, đặc biệt Tây Nam Bộ với nhiều lợi thế đang là "điểm ngắm" mới của giới đầu tư địa ốc. Nhất là vào thời điểm cuối năm, thị trường này tiếp tục đón nhận dòng chảy đầu tư lớn.

Nhà đầu tư tại Diễn đàn bất động sản Tây Nam Bộ

Diễn đàn quy tụ hơn 1.000 nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Nhận định tiềm năng của Tây Nam Bộ, ngày 08/12/2019 tại TTHN Adora Luxury (TP. HCM), Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức diễn đàn "Tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam Bộ" và giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đến với hơn 1.000 nhà đầu tư quan tâm đến thị trường này.

"Sức bật" mạnh mẽ của Tây Nam Bộ
Tây Nam Bộ hay ĐBSCL là vùng kinh tế quan trọng của cả nước, thế nên vấn đề phát triển bền vững khu vực này được Đảng và Chính phủ quan tâm sát sao trong nhiều năm qua.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đánh giá tiềm năng

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đánh giá tiềm năng & cơ hội đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ

Tại diễn đàn, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đánh giá, cùng với đà tăng trưởng mạnh của nền kinh tế; hạ tầng kết nối được đầu tư hoàn thiện. Đồng thời được sự chỉ đạo sát sao, điều hành linh hoạt của Chính phủ, các bộ, ngành trung ương; thị trường BĐS Tây Nam Bộ đang đón nhận những luồng sinh khí mới; bước vào một chu kỳ phát triển mạnh mẽ, ổn định và tăng trưởng tốt.

Cuối năm 2019, các vấn đề phát triển hạ tầng và kinh tế vùng ĐBSCL luôn được chú trọng, 16.700 tỷ đồng được lên kế hoạch bố trí cho các dự án phát triển ĐBSCL; Chính phủ kiến nghị tiếp tục bố trí 3.400 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương trong vùng, giúp Tây Nam Bộ phát triển.

Hàng loạt công trình quan trọng đang gấp rút triển khai hoặc cải tạo, góp phần giải quyết các "điểm nghẽn" giao thông tại khu vực này. Giúp tăng tính kết nối giữa các Tỉnh Thành trong nội vùng cũng như các khu vực khác trên cả nước đang mở ra "kỷ nguyên" mới cho BĐS vùng Tây Nam Bộ.

chia sẻ tiềm năng thị trường Tây Nam Bộ

Ông Vũ chia sẻ tiềm năng vượt trội của thị trường địa ốc Tây Nam Bộ đến nhà đầu tư

Trong 2 tháng cuối năm các công trình giao thông trọng điểm như: cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được khởi công xây dựng; các tuyến QL 53 đoạn Trà Vinh - Long Toàn, Quản Lộ - Phụng Hiệp, QL 57 đoạn từ bến phà Đình Khao đến Thị trấn Mỏ Cày, QL 30 đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự ... đang được gấp rút nâng cấp, cải tạo.

Cùng với loạt ưu thế như quỹ đất "sạch" dồi dào chiếm 13% diện tích cả nước; tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 7,5%, đóng góp 18% GDP cả nước; thuận tiện giao thương Quốc Tế, kết nối với Thái Lan, Campuchia và giá đất "mềm" hơn so với các khu vực khác; tiềm năng phát triển BĐS của Tây Nam Bộ được đánh giá khá cao, mở ra "vận hội mới" với sự góp mặt của các "ông lớn" tại nhiều "điểm nóng".

trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Ông Lê Tiến Vũ trao thưởng cho các khách hàng may mắn đến tham dự sự kiện

"Vận hội mới" cho thị trường địa ốc
Năm 2019, thị trường BĐS khu vực này đang vào "guồng quay" phát triển không ngừng và toàn diện ở tất cả các Tỉnh Thành. Nhờ nhiều lợi thế, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, BĐS Tây Nam Bộ đang trở thành điểm "nóng" mới của dòng vốn đầu tư. Nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đã nhanh chóng có mặt tại các thị trường như Long An, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang hay Cà Mau, với hàng loạt dự án BĐS được triển khai, đa dạng về phân khúc, quy mô lẫn chất lượng.

Thực trạng nguồn cung mới tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm, đã thúc đẩy thị trường nhà đất khu vực này gia tăng sức hút. Nhiều khu đô thị lớn có quy hoạch đồng bộ đang dần hình thành, từng bước vẽ nên một bức tranh rực rỡ tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ, ông Vũ cho biết thêm.

Nổi lên như một "viên ngọc sáng", tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 nhanh chóng chinh phục khách hàng nhờ nhiều ưu thế riêng vượt trội.

giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn | Cát Tường Western Pearl 2

Ông Trương Ngọc Linh giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại KĐT Cát Tường Western Pearl 2

Với quy mô 60ha cùng tổng mức đầu tư 60 triệu USD, toạ lạc tại vị trí trung tâm TP. Vị Thanh, Cát Tường Western Pearl 2 được nhiều nhà đầu tư “kỳ vọng” cao về tiềm năng phát triển đô thị và tăng giá trong tương lai nhờ nhiều ưu thế nổi bậc, đặc biệt là sự góp mặt của loạt tiện ích đắt giá lần đầu tiên xuất hiện tại Hậu Giang: Công viên The Miracle với 7 kỳ quan cổ đại trên Thế giới được tái hiện sống động, Quảng trường Regina, Trường Mầm Non Tuổi Hồng Worldkids… sẽ thiết lập nên giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

Đặc biệt, Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha, một tổ hợp tổ hợp thương mại, giải trí, du lịch độc đáo với nhiều khu chức năng như: khu mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi thiếu nhi, đường sách, phố đi bộ, quảng trường… không chỉ kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao, góp phần thu hút du lịch mà hơn hết là "thắp sáng" nền kinh tế đêm mang lại lợi ích "khủng" đang bị "bỏ ngõ" tại TP. Vị Thanh. Đã được động thổ vào tháng 11 vừa qua, dự kiến khi hình thành Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc sẽ là lực đẩy quan trọng giúp BĐS dự án nói riêng và Vị Thanh nói chung gia tăng đáng kể, ông Trương Ngọc Linh - TGĐ Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường cho biết.

Ngoài hệ thống tiện ích đẳng cấp, Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục "ghi điểm" với mức giá cực kỳ "dễ chịu". Với mức đầu tư chỉ từ 790 triệu/nền, khả năng hấp thụ trong giai đoạn đầu là điều dễ nhận thấy. Thêm nữa, dự án còn có chính sách thanh toán rất linh hoạt, theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% phần còn lại được trả đều trong 12 tháng, ông Linh cho biết thêm.

Với nhiều ưu thế vượt trội, Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư bền vững và là dự án “bom tấn” dội vào thị trường BĐS Tây Nam Bộ nói chung và TP. Vị Thanh nói riêng trong thời gian tới.

Thanh Trúc

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI DIỄN ĐÀN

Nhà đầu tư tham dự Diễn đàn BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư tham gia Diễn đàn BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư theo dõi tiềm năng BĐS Tây Nam Bộ

Đông đảo Nhà đầu tư tại diễn đàn BĐS Tây Nam Bộ

Nhà đầu tư tìm hiểu cơ hội BĐS Tây Nam Bộ

Trình bày cơ hội BĐS Tây Nam Bộ

Khách hàng tìm hiểu BĐS Tây Nam Bộ

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/