Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group tổ chức chương trình “Ngày Tết Thiếu Nhi”

2905-2017

Sáng ngày 28/5/2017, tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh (Đức Hòa - Long An), Cát Tường Group phối hợp cùng Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên xã Mỹ Hạnh Bắc tổ chức chương trình “Ngày Tết Thiếu Nhi” cho các em học sinh thuộc bốn xã: Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc.

Quan tâm đến thế hệ “măng non” thông qua công tác xây dựng và chăm sóc đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi là một trong những hoạt động thiện nguyện trong năm ca Cát Tường Group. Được sự hổ trợ của Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể và quý phụ huynh của 4 Xã: Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Cát Tường Group long trọng tổ chức chương trình mừng ngày: "Quốc Tế Thiếu Nhi" cho các em học sinh của 4 Xã với nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và trong dịp này Cát Tường Group cũng đã trao 90 suất học bổng “Cho Ngày Mai Tươi Sáng” đến các em học sinh vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập.

tet-thieu-nhi- 1-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 11-2017.jpg

Không khí sôi động tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Chương trình có sự tham dự của Đại diện từ phía chính quyền địa phương: bà Lê Thị Cẩm Tú - Huyện Ủy Viên, Bí Thư Huyện Đoàn Huyện Đức Hòa, bà Nguyễn Thị Tú Trinh - Ủy Viên Ban Thường Vụ Huyện Đoàn - Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi Huyện Đức Hòa, ông Nguyễn Văn Ngon - Bí thư Đảng Ủy, Chủ Tịch HĐND xã Mỹ Hạnh Bắc, và Các đồng chí trong UBND, HĐND, MTTQ, Đoàn Thanh niên, Ban Lãnh đạo Cát Tường Group, Các thầy cô giáo, Phụ huynh và hơn 1.500 em nhỏ địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Cát Tường Group, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn khẳng định: “Tự hào với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Cát Tường Group, vẫn không quên nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Những hoạt động ý nghĩa này cũng là mục tiêu mà Cát Tường luôn hướng đến song hành với sự phát triển của doanh nghiệp”

ptgddh-tet-thi eu-nhi-2017.jp g

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, các em thiếu nhi đã có những phút giây vui chơi đầy phấn khởi và nhận được nhiều quà tặng dễ thương tại các gian hàng trò chơi dân gian. Các bé tỏ ra hào hứng khi được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc vui tươi và đặc sắc.

tet-thieu-nhi- 4-2017.jpg

Nhóm Mây Trắng khuấy động cùng các em nhỏ trong chương trình ca nhạc đặc sắc

Một trong những hoạt động chính của sự kiện ngày hôm nay là chương trình trao học bổng “Cho Ngày Mai Tươi Sáng” đến các em học sinh vượt khó tại bốn xã: Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc.

tet-thieu-nhi- 5-2017.jpg

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó GĐ Pháp Lý và Phát Triển Dự Án Cát Tường Group và bà Nguyễn Thị Hồng Tân - Bí Thư Đoàn xã Đức Lập Hạ trao học bổng cho các em học sinh xã Đức Lập Hạ

tet-thieu-nhi- 6-2017.jpg

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing Cát Tường Group và ông Nguyễn Hoàng Thân - Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn xã Đức Lập Thượng trao học bổng cho các em học sinh xã Đức Lập Thượng

tet-thieu-nhi- 8-2017.jpg

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Phó TGĐ Cát Tường Group và ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Bí Thư Đoàn xã Mỹ Hạnh Nam trao học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Hạnh Nam

tet-thieu-nhi- 9-2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group và ông Nguyễn Văn Ngon - Bí Thư Đảng y - Chủ Tịch HĐND xã Mỹ Hạnh Bắc trao học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Hạnh Bắc

Tổng cộng có 90 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đã được Cát Tường Group trao tận tay các em, đây là những phần quà mang ý nghĩa tinh thần nhằm khích lệ và động viên các em phải luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng trên con đường học tập, tạo nền tảng vững chắc để tự tin bước vào tương lai.

Là doanh nghiệp có sự phát triển không ngừng lớn mạnh tại địa phương, Cát Tường Group không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đầu tư bất động sản mà còn luôn sẵn sàng đồng hành cùng địa phương thông qua các hoạt động cộng đồng, xã hội như một cách thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của bà con tại địa phương. Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Ngon - Bí Thư Chủ Tịch HĐND xã Mỹ Hạnh Bắc đã trao hoa và thư cảm ơn cho Đại diện nhà tài trợ Cát Tường Group như lời tri ân về những đóng góp của tập đoàn dành cho bà con tại bốn xã Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc.

dai-dien-tet-t hieu-nhi-2017. jpg

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group nhận thư cảm ơn và hoa từ phía chính quyền địa phương

Sự kiện khép lại trong không khí đầy hào hứng, những nụ cười rạng rỡ trên môi các em chính là động lực để Cát Tường Group không ngừng phát triển để có thể tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình và hoạt động ý nghĩa để vun đắp tương lai cho thế hệ mai sau.

Cát Vy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

tet-thieu-nhi- 18-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 2-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 10-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 13-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 14-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 15-2017.jpg

tet-thieu-nhi- 16-2017.jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/