Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group tổ chức chương trình đón giao thừa chào xuân 2018

0201-2018

Khép lại năm 2017, một mùa xuân mới đang đến với những ước mơ, khát vọng về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp. Với mong muốn mang đến cho cư dân Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh nói riêng và bà con huyện Đức Hòa - Long An nói chung, một đêm giao thừa thật ấm áp và nhiều niềm vui.

Tối ngày 31/12, Cát Tường Group đã tổ chức chương trình “Khúc giao mùa” chào xuân 2018 tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ đến từ TP.HCM trình diễn.

ctg1-giao-thua -2018.jpg

Đến chung vui với các cư dân, ngoài Ban lãnh đạo và nhân viên Cát Tường Group còn có đại diện các Sở ban ngành và chính quyền địa phương.

ctg2-giao-thua -2018.jpg

ctg3-giao-thua -2018.jpg

Ban Lãnh đạo Cát Tường Group và đại diện chính quyền địa phương cùng vui giao thừa với các cư dân

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, tập thể Cát Tường Group vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đã kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại hàng đầu khu vực Tây Bắc TP. HCM, mang đến tổ ấm an cư cho hàng ngàn người.

Song song với hoạt động kinh doanh, Cát Tường Group vẫn không quên thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, công tác xã hội tại địa phương. Đây cũng là mục tiêu mà Cát Tường Group luôn hướng đến trên con đường phát triển bền vững của mình.

Chính vì vậy, Cát Tường Group thường xuyên tạo ra những sân chơi lành mạnh, ý nghĩa dành tặng cư dân các khu đô thị do Cát Tường Group làm Chủ đầu tư nói riêng và cư dân địa phương nói chung vào những dịp Lễ, Tết.

cthdqt-giao-th ua-2018.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group phát biểu khai mạc chương trình

van-nghe-1-gia o-thua-2018.jp g

van-nghe-2-gia o-thua-2018.jp g

hai-giao-thua- 2018.jpg

Các nghệ sĩ đến trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc

ctg4-giao-thua -2018.jpg

Tưng bừng chào đón 2018

Tiếp nối tinh thần đó, ngày hôm nay, Cát Tường Group trân trọng tổ chức chương trình “Khúc giao mùa” gồm các hoạt động vui chơi thú vị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa mà Cát Tường Group trao tặng tới các cư dân với hy vọng mang đến một đêm giao thừa thật ấm áp và đầy niềm vui.

ctg11-giao-thu a-2018.jpg

ctg12-giao-thu a-2018.jpg

Niềm vui lấp lánh trong ánh mắt

Trong không khí tưng bừng mừng năm mới, các khán giả đã có cơ hội thưởng thúc những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được cùng nhau cười sảng khoái cho niềm vui lan tỏa.

Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc và cùng nét hân hoan sáng bừng trên từng gương mặt, từng ánh mắt với ước vọng về một năm mới tốt đẹp hơn.

Trung Khôi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

ctg8-giao-thua -2018.jpg

ctg9-giao-thua -2018.jpg

Các nghệ sĩ trình diễn thật sung!

ctg5-giao-thua -2018.jpg

van-nghe-3-gia o-thua-2018.jp g

Khán giả cũng nhiệt tình thưởng thức

giao-luu-giao- thua-2018.jpg

Các nghệ sĩ giao lưu thân mật với bà con huyện Đức Hòa

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/