Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group tặng hơn 200 phần quà cho hộ nghèo trong chương trình “Tết Trao Yêu Thương 2017”

1801-2017

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng xã hội trong dịp Tết đến Xuân về, ngày 17/1/2017 vừa qua, Cát Tường Group đã tổ chức chương trình vì cộng đồng “Tết Trao Yêu Thương 2017” tại Trụ sở chính Công ty.  

ctg3-tet-trao- yeu-thuong-201 7.jpg

Chương trình diễn ra trong không khí thân tình và ấm cúng

Đến tham dự chương trình có đại diện Ban Lãnh đạo địa phương xã Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Lập Hạ, tập thể Ban Lãnh đạo, nhân viên Cát Tường Group và đông đảo bà con hộ nghèo tại địa phương.

ctg5-tet-trao- yeu-thuong-201 7.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group phát biểu tại buổi lễ

Chương trình diễn ra trong không khí thân tình và ấm cúng, phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ Tịch MTTQ xã Mỹ Hạnh Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cát Tường Group với những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội trong năm qua như trải nhựa đường giao thông nông thôn, tạo công ăn việc làm cho bà con, đặc biệt đã đồng cảm và chia sẻ với hộ nghèo địa phương thông qua chương trình trao quà tết hằng năm.

ctg4-tet-trao- yeu-thuong-201 7.jpg

Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ Tịch MTTQ xã Mỹ Hạnh Nam phát biểu tại buổi lễ

Tết Trao Yêu Thương 2017” là chương trình thường niên của Cát Tường Group, đây là một hoạt động an sinh xã hội tốt đẹp, đầy ý nghĩa được chính quyền địa phương hưởng ứng, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội. Chương trình đã trao tận tay hơn 200 phần quà cho bà con hộ nghèo tại xã Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc và Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

qua-1-trao-yeu -thuong-2017.j pg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group trao quà cho các hộ nghèo

Những phần quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng thiện nguyện, mong muốn sẻ chia của Cát Tường Group dành cho những hộ dân nghèo, tiếp thêm động lực để bà con vươn lên thoát nghèo, và góp phần giúp các gia đình đón Tết cổ truyền Đinh Dậu thêm đầm ấm, hạnh phúc. Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn này của Cát Tường Group đã khắc sâu thêm truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Thanh Trà

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ:

ctg1-tet-trao- yeu-thuong-201 7.jpg

ctg2-tet-trao- yeu-thuong-201 7.jpg

qua-2-trao-yeu -thuong-2017.j pg

qua-5-trao-yeu -thuong-2017.j pg

qua-6-trao-yeu -thuong-2017.j pg

qua-7-trao-yeu -thuong-2017.j pg

qua-8-trao-yeu -thuong-2017.j pg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/