Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Hậu covid-19, Cát Tường Group rầm rộ ra quân triển khai kinh doanh phân khu đẹp nhất dự án Cát Tường Western Pearl

1505-2020

Ngày 14/5/2020, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ (TP. Cần Thơ) đã diễn ra sự kiện triển khai kinh doanh Phố Thương Mại Bến Thành Norlan, phân khu đẹp nhất Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) và toàn thể nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống.

Sau thời gian bị “nén lại” do những ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường bất động sản đang như “chiếc lò xo” sẵn sàng bùng nổ. Vừa qua cũng là thời gian để các chiến binh kinh doanh tái tạo năng lượng, trao dồi nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn để chuẩn bị cho sự trở lại đột phá và bứt tốc hơn.

Toàn cảnh triển khai kinh doanh Cát Tường Western Pearl 2

Toàn cảnh buổi triển khai kế hoạch kinh doanh phố thương mại Bến Thành Norlan

Tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều hành Tập Đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các anh chị em kinh doanh, những chiến binh đã luôn đồng hành cùng tập đoàn vượt qua khó khăn, nhất là thời gian tạm gác lại mọi hoạt động kinh doanh do ảnh hưởng dịch bệnh vừa qua. Để có thể tiếp tục có mặt tại hội trường này và tiếp tục là những chiến binh của Cát Tường Group, toàn thể anh chị em kinh doanh đã cố gắng rất nhiều. Qua đó có thể thấy, dù khó khăn cao đến thế nào, cùng không cao bằng tinh thần, ý chí và sự đoàn kết của những người Cát Tường Group. Những câu chuyện về đàn kiến, chèo thuyền, đá bóng hay buổi hòa nhạc được ông chia sẻ tại sự kiện đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho toàn hệ thống.

Phó TGĐ Điều hành Cát Tường Group

Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều hành phát biểu tại sự kiện

Đánh giá về thị trường, ông nhận định thời gian qua, Chính phủ đã và đang ưu tiên hàng loạt chính sách phát triển bền vững và đầu tư hạ tầng cho khu vực ĐBSCL, không chỉ mở ra thời kỳ tăng trưởng mới cho kinh tế - xã hội Tây Nam bộ mà còn là động lực thúc đẩy BĐS khu vực này cất cánh. Với vị thế là đô thị vệ tinh của Cần Thơ, thị trường BĐS Hậu Giang sẽ là điểm dừng lý tưởng của dòng vốn đầu tư trong thời gian tới. Nhất là khi tỉnh này được xem là một trong những Tỉnh Thành kiểm soát tốt được dịch Covid-19 vừa qua.

P.TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn

Ông Trương Ngọc Linh - P. TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn giới thiệu về ưu thế của dự án

Cát Tường Western Pearl 2 là đô thị khép kín đẳng cấp đầu tiên tại TP. Vị Thanh được dành gần 55% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích công cộng, với nhiều tiện ích đẳng cấp như: Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc với nhiều tiện ích dịch vụ du lịch, thương mại độc đáo; Công viên Ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle và hệ thống công viên cây xanh dày đặc - “lá phổi” xanh của dự án; trường học quốc tế… Hiện dự án đang được ráo riết triển khai hạ tầng và hoàn thiện một số tiện ích trọng điểm. Toàn bộ sản phẩm đều đã giấy CNQSDĐ từng nền.

 Giám Đốc Marketing Cát Tường Group

Ông Nguyễn Hoài Danh - Giám Đốc Marketing giới thiệu về những tiện ích nổi bật của dự án

Thế nên những nhà phố hay đất nền thuộc dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 là những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu ở thực, nên rất được khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi tình hình dịch được kiểm soát cũng chính là thời điểm tốt nhất để chào bán sản phẩm ra thị trường.

Hạ tầng dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Hạ tầng dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đang được gấp rút hoàn thiện

Với những thành công đã được khẳng định tại những đợt mở bán trước đó, Cát Tường Western Pearl tự tin khởi động sau dịch với những sản phẩm tại phân khu có vị trí đẹp nhất dự án - Phố Thương Mại Bến Thanh Norlan.

Đợt này, Tập Đoàn cũng nhiều chính sách và mức giá hấp dẫn thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Theo đó, chỉ cần thanh toán 250 triệu (35%) khách hàng đã dễ dàng sở hữu một nền đất tại dự án, phần còn lại trả góp lãi suất 0% trong 12 - 24 tháng, nhận chiết khấu hấp dẫn lên đến 10% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Với sự trở lại “ngoạn mục”, những sản phẩm chất lượng, giá cùng phương thức thanh toán ấn tượng, đợt triển khai kinh doanh dự án Cát Tường Western Pearl này hứa hẹn sẽ là cơ hội để các chiến binh tỏa sáng, đẩy nhanh tốc độ, nhanh chóng vượt mục tiêu kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

Hoàng Trân

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

Chuyên viên kinh doanh tại buổi triển khai Cát Tường Western Pearl

Toàn cảnh buổi triển khai Cát Tường Western Pearl

chia sẻ chính sách Cát Tường Western Pearl

chia sẻ liên quan Cát Tường Western Pearl

toàn thể nhân viên Cát Tường Group quyết tâm

chia sẻ thông tin liên quan Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/