Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group phối hợp cùng Tập đoàn PropertyGuru tổ chức Training đăng tin bất động sản hiệu quả

1203-2021

Bước vào thời kì công nghệ số hiện đại, hiểu được tầm quan trọng của các công cụ truyền thông marketing trong thời đại mới, ngày 11/03 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã phối hợp cùng Tập đoàn PropertyGuru tổ chức buổi training đăng tin bất động sản hiệu quả cho hơn 100 nhân sự là các Lãnh đạo, Quản lý kinh doanh, Thư ký kinh doanh của các công ty trong nhóm G8.

Trong suốt hành trình định vị thương hiệu đầu tư và phát triển bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam, định hướng vươn tầm quốc tế; Cát Tường Group luôn đề cao việc mở rộng kết nối cùng những đối tác chất lượng, có kinh nghiệm và tầm nhìn trong ngành địa ốc. Đây được xem là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm khẳng định tính chuyên nghiệp, hợp tác chiến lược giữa Cát Tường Group và các tập đoàn hàng đầu trong việc chuẩn hóa quy trình khai thác, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng; thông qua việc triển khai và ứng dụng những thành tựu của kỷ nguyên công nghệ số vào ngành Bất động sản.

Cát Tường Group phối hợp cùng Tập đoàn PropertyGuru

Đại diện G8 tham dự đào tạo

Cát Tường Group phối hợp cùng Tập đoàn PropertyGuru tổ chức buổi training đăng tin bất động sản hiệu quả cho hơn 100 nhân sự

Trong giai đoạn “bình thường mới”, để nâng cao hiệu quả công tác tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng, thời gian qua, Cát Tường Group đã tích cực triển khai nhiều chương trình hợp tác cùng Tập đoàn công nghệ bất động sản lớn của châu Á - PropertyGuru Group. Được biết, Tập đoàn PropertyGuru không chỉ đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến; mà hiện còn là chủ sở hữu trang tin batdongsan.com.vn. Ngoài ra, Tập đoàn PropertyGuru hiện đang nắm giữ các kênh bất động sản hàng đầu gồm: PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Tại buổi đào tạo, đại diện Tập đoàn PropertyGuru cũng chỉ ra được sự tác động qua lại giữa công nghệ tiên tiến và thị trường bất động sản. Để mang lại được những hiệu quả kinh doanh như mong đợi, hơn hết doanh nghiệp phải hiểu được vai trò của marketing và ngược lại; từ đó, sự hợp tác phát triển giữa Tập đoàn PropertyGuru và Cát Tường Group sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, không chỉ nâng tầm uy tín của cả 2 doanh nghiệp, mà còn mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho thị trường bất động sản nước nhà.

Tập đoàn PropertyGuru

Ông Nguyễn Trọng Sơn - Trưởng bộ phận Kinh doanh và Đào tạo Tập đoàn PropertyGuru nhấn mạnh vai trò hợp tác chiến lược giữa PropertyGuru Group và Cát Tường Group

Nhấn mạnh trong buổi đào tạo, ông Đỗ Hữu Nguyên Thọ - Quyền Giám đốc Marketing và Truyền thông Cát Tường Group cho biết, bên cạnh các kiến thức, kỹ năng từ các buổi training do công ty tổ chức; thì việc mỗi một nhân viên kinh doanh là một “chiến sĩ”, phải luôn đi trước đón đầu thị trường, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng, học hỏi từ nhiều nguồn, nhất là trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay.

Tại buổi training, ngoài các phần truyền tải kiến thức hữu ích đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, các Cố vấn đồng hành; nhằm giúp toàn thể nhân viên tham dự tiếp nhận tốt hơn những thông tin cần thiết để làm hành trang kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới, phần giải đáp thắc mắc cũng được diễn ra sôi nổi làm nên bầu không khí hào hứng, mang tính xây dựng cao.

không khí đào tạo Bất động sản

Bầu không khí hào hứng, sôi nổi trong phần giải đáp thắc mắc của nhân viên kinh doanh

Buổi đào tạo đăng tin bất động sản hiệu quả đã diễn ra thành công với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh. Tham dự buổi đào, nhân sự không chỉ đúc kết được những bài học quý giá để xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới, hướng đến trở thành “chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp”. Sự kiện này còn giúp nhà phát triển bất động sản bền vững Cát Tường Group mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, nâng tầm giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thanh Thanh

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/