Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ đến hơn 1.000 khách hàng tại Cần Thơ

1201-2020

Năm 2020 tình trạng nguồn cung khan hiếm vẫn tiếp tục tiếp diễn, nhiều chuyên gia nhận định năm nay các dự án đô thị và đất nền tại các thị trường vệ tinh sẽ đón nhận lượng sóng đầu tư lớn. Sôi động không kém thị trường Đông Nam Bộ, bất động sản (BĐS) Tây Nam Bộ đang ngày càng khẳng định sức hấp dẫn với nhà đầu tư khi trở thành “điểm sáng” mới đón nhận dòng chảy đầu tư BĐS mạnh mẽ. Thị trường liên tục “tăng nhiệt” tại các địa phương như Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Kiên Giang,…

nhà đầu tư quan tâm đến thị trường địa ốc Tây Nam Bộ

Buổi giới thiệu thu hút hơn 500 nhà đầu tư quan tâm đến thị trường địa ốc Tây Nam Bộ

Nhận định tiềm năng phát triển vượt bậc của thị trường Tây Nam Bộ, ngày 11/01/2020, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS Tây Nam Bộ” và đem cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đến với hơn 1.000 nhà đầu tư quan tâm đến thị trường này tại TP. Cần Thơ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết, thực trạng nguồn cung mới tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm, đã thúc đẩy thị trường nhà đất khu vực Tây Nam Bộ gia tăng sức hút. Nhiều khu đô thị lớn có quy hoạch đồng bộ đang dần hình thành, từng bước tạo nên một bức tranh rực rỡ tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Cát Tường

Ông Lễ Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ tại sự kiện

Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đang được gấp rút triển khai tại ĐBSCL, góp phần tạo tính kết nối thuận lợi giữa các tỉnh thành trong nội vùng cũng như với các khu vực khác trên cả nước đã mở ra “vận hội mới” cho thị trường địa ốc Tây Nam Bộ.

Năm 2020, nhiều công trình giao thông quan trọng tại Tây Nam Bộ đang được nhà nước đẩy mạnh triển khai, như Cầu Mỹ Thuận 2, Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đều được dự kiến khởi công vào Quý I/2020.

Tây Nam Bộ chiếm 21% dân số cả nước, đóng góp 95% lượng gạo xuất khẩu, 60% sản lượng thủy hải sản xuất khẩu và 70% sản lượng trái cây cả nước. Là vùng kinh tế quan trọng, thế nên vấn đề phát triển bền vững ĐBSCL luôn được Đảng và Chính phủ quan tâm sát sao trong nhiều năm qua. Hơn 67.000 tỷ đồng được dành để tháo gỡ các điểm nghẽn về hạ tầng, giao thông và ứng phó với biến đổi khí hậu tại khu vực này.

Các thông tin hạ tầng “nóng” khác cũng ồ ạt đổ về Tây Nam Bộ: Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng dự kiến sẽ được khởi công năm 2023; Tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi sẽ được nâng cấp thành đường cao tốc thứ 2 về miền Tây, cạnh Cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Mỹ Thuận; Đề xuất làm đường Cao tốc Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu hơn 33.000 tỷ đồng; Tiền Giang, Đồng Tháp góp ngân sách trung ương làm cao tốc An Hữu - Cao Lãnh; Đầu tư nâng cấp các cầu hẹp ở miền Tây; Xem xét mở thêm các đường bay mới tại sân bay Cần Thơ…

Bên cạnh yếu tố hạ tầng, Tây Nam Bộ cũng được xem là điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư nhờ môi trường minh bạch, thông thoáng. Sự kết hợp của hạ tầng và môi trường đầu tư thuận lợi mang đến những thay đổi rõ nét về dòng vốn đầu tư cho nhiều địa phương. Đặc biệt là dòng vốn đầu tư phát triển hạ tầng và BĐS, ông Vũ chia sẻ thêm.

khách hàng quan tâm đến dự án Cát Tường Western Pearl 2

Nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến dự án Cát Tường Western Pearl 2

Tại sự kiện, Cát Tường Group cũng giới thiệu đến khách hàng cơ hội đầu tư từ Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, dự án “tâm điểm” tại thị trường địa ốc Hậu Giang.

giới thiệu cơ hội đầu tư Cát Tường Western Pearl 2

Ông Trương Ngọc Linh giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Được định vị trở thành khu đô thị giao thương kiểu mẫu của TP. Vị Thanh, Cát Tường Western Pearl 2 được nhà đầu tư “kỳ vọng” rất cao về tiềm năng phát triển đô thị và tăng giá trong tương lai. Không chỉ sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, Cát Tường Western Pearl 2 còn tạo ra sức hấp dẫn từ hệ thống các tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hậu Giang: Công viên The Miracle với 7 kỳ quan cổ đại trên Thế giới được tái hiện sống động, Quảng trường Regina và Khu kinh tế đêm quy mô 1,6ha… sẽ thiết lập nên giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

may mắn trúng thưởng cơ hội đầu tư Cát Tường Western Pearl 2

Khách hàng tham dự sự kiện may mắn trúng thưởng tại sự kiện

Nhờ loạt lợi thế riêng nội tại, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đang được đánh giá là dự án “vàng” trên thị trường địa ốc Hậu Giang đặc biệt là “đòn bẩy” vị trí, pháp lý và uy tín mà dự án đang sở hữu. Được biết, hiện dự án đã có GCNQSDĐ.

Đất nền dự án là một trong những kênh đầu tư đắt giá có xu hướng tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây trở thành đối tượng săn lùng của giới địa ốc. Đặc biệt, những lô đất có vị trí đắc địa tại các khu đô thị đẳng cấp có tích hợp cả hoạt động giao thương và du lịch như Cát Tường Western Pearl 2 được xem như mũi tên vàng trúng hai mục đích, sinh lời từ các hoạt động giao thương và kích thích tăng trưởng du lịch.

Có vị trí chiến lược và sở hữu nhiều lợi thế nhất Hậu Giang, định hướng trở thành đô thị hội tụ và lan tỏa, hạt nhân vùng tứ giác tăng trưởng kinh tế mạnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long, BĐS TP. Vị Thanh được các chuyên gia nhận định sẽ là nơi bứt phá đón đầu của toàn tỉnh và là “viên ngọc” đắt giá của thị trường BĐS vệ tinh Tây Nam Bộ.

Thanh Trúc

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

CÁC HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN

nhà đầu tư tham quan Cát Tường Western Pearl 2

khách hàng tham quan Cát Tường Western Pearl 2

Toàn cảnh giới thiệu dự án Cát Tường Western Pearl 2

khách hàng tìm hiểu Cát Tường Western Pearl 2

khách hàng may mắn | Cát Tường Western Pearl 2

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/