Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Group đồng hành cùng chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ 2020” tại Tỉnh Hậu Giang

1906-2020

Sáng ngày 19.6.2020 tại công viên Xà No, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang đã diễn ra lễ Khai mạc “Hành trình Đỏ” và “Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” Tỉnh Hậu Giang năm 2020. Đây là chương trình vận động hiến máu nhân đạo có ý nghĩa từ thiện nhân văn sâu sắc. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ chính, cùng đồng hành với chiến dịch nhân đạo này tại Tỉnh Hậu Giang.

“Hành trình đỏ” là chuỗi hoạt động hiến máu tình nguyện liên hoàn từ ngày 15/6/2020 - 15/7/2020. Chương trình mang thông điệp “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt”, Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt máu Hồng trên đất Hậu Giang” và “Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2020.

lễ khai mạc Hành trình Đỏ | Cát Tường Group

Đại diện Cát Tường Group cùng đại biểu và các tình nguyện viên tham dự lễ khai mạc chương trình

Nhằm giúp chương trình “Hành trình Đỏ” năm 2020 của Tỉnh diễn ra thiết thực, hiệu quả, đạt kết quả cao, Ban chỉ đạo đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tại các Huyện thị trên toàn Tỉnh. Theo đó sáng ngày 19.6.2020, tại TP. Vị Thanh cũng đã diễn ra Lễ Khai mạc “Hành trình Đỏ”, tổ chức đi bộ, diễu hành cổ động tuyên truyền Hiến máu tình nguyện và “Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2020.

phát biểu khai mạc Hành trình Đỏ | Cát Tường Group

Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Tỉnh phát biểu khai mạc

“Hành trình Đỏ” sẽ tuyên truyền và tư vấn trực tiếp cho 8.000 lượt người về Công tác Hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) trên địa bàn Tỉnh; huy động ít nhất 500 tình nguyện viên trong Tỉnh đóng góp từ 2.000 ngày công vận động; tuyên truyền trực tiếp, tư vấn cho 1.500 người đăng ký Hiến máu tình nguyện và đảm bảo hiến được 1.000 đơn vị máu trở lên…

Trao biểu trưng cho nhà tài trợ

hien-mau-15-we stern-pearl-19 062020.jpg

Trao biểu trưng và hoa cho các nhà tài trợ

Bên cạnh các hoạt động đầu tư, kinh doanh, trong những năm qua, Cát Tường Group liên tục triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, quan tâm đến an sinh xã hội. Luôn đồng hành cùng TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang trong nhiều công tác cộng đồng xã hội.

diễu hành hiến máu - Hậu Giang

cổ động phong trào hiến máu - Hậu Giang

Nghi thức diễu hành cổ động phong trào hiến máu tình nguyện Tỉnh Hậu Giang năm 2020

Thật vinh dự, khi một lần nữa, Cát Tường Group được đồng hành cùng Tỉnh Hậu Giang, là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình này. Phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, đông đảo cán bộ nhân viên thuộc Tập Đoàn đang công tác tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, đủ điều kiện sức khỏe đều đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện. Sự kiện cũng thu hút đông đảo những cá nhân, tập thể tại địa phương tham gia.

đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

đông đảo tình nguyện viên tham gia

Chương trình nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo tình nguyện viên

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu tình nguyện đã góp một phần rất quan trọng trong việc bổ sung lượng máu hằng năm cho các cơ sở y tế, giúp cứu sống hàng nghìn bệnh nhân. Sự chung tay của mỗi cán nhân, của mỗi tập thể, như Cát Tường Group cùng các doanh nghiệp khác sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng đến các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Với những nỗ lực nhằm thúc đẩy sự phát triển nhiều mặt tại Hậu Giang, nơi Cát Tường Group đang có nhiều hoạt động đầu tư và phát triển, Tập Đoàn đang ngày càng khẳng định vai trò của một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn sẵn sàng đóng góp xây dựng cộng đồng vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Thế Bảo - Cát Tường Group

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

Đại diện lãnh đạo và tình nguyên viên

Toàn cảnh Lễ Hành trình đỏ

Tuyên thệ Lễ Hành trình đỏ

Tình nguyện tham gia Hiến máu

tham gia Hiến máu Tình nguyện

diễu hành tham gia Hiến máu Tình nguyện

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/