Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group cùng con em cư dân đón năm học mới trong chương trình “An Cư Ươm Mầm Tương Lai”

0508-2017

Ngày 5/8/2017 vừa qua, Cát Tường Group đã dành tặng 100 phần quà khuyến học dành cho con em cư dân tại các Khu đô thị do Cát Tường Group làm Chủ đầu tư.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức dành riêng cho con em cư dân đang sinh sống tại những Khu đô thị do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, nhằm đồng hành cùng các em đón chào năm học mới. Đây cũng là chương trình thường niên hỗ trợ cho các em an cư tại các khu dự án do Cát Tường Group đầu tư.

uom-mam-tuong- lai-1-05082017 .jpg

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Phó TGĐ Cát Tường Group trao quà khuyến học cho con em cư dân tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh

Năm học mới cận kề, chia sẻ sự háo hức cùng các em nhỏ, Cát Tường Group dành tặng 100 phần quà khuyến học dành cho con em cư dân, mỗi phần quà bao gồm ba lô, tập, bút, v.v… Tuy giá trị không cao, nhưng những món quà đầu năm học mới này đã góp thêm niềm vui, sự phấn khởi cho các em. Thông qua chương trình này, Cát Tường Group cũng chúc các em có một năm học mới thật hiệu quả và gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập.

uom-mam-tuong- lai-2-05082017 .jpg

Nụ cười rạng rỡ của các em khi nhận quà khuyến học từ Cát Tường Group

Không chỉ mang đến những giải pháp an cư, đầu tư hiệu quả cho khách hàng và cư dân thông qua các sản phẩm chất lượng, Cát Tường Group không ngừng hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ bán hàng, hậu mãi một cách tối ưu nhất để khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi chọn lựa sản phẩm do Cát Tường Group đầu tư.

Chương trình “An Cư Ươm Mầm Tương Lai” đã góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa khách hàng và Cát Tường Group, đồng thời minh chứng cho những nỗ lực của Cát Tường Group trong việc đồng hành và phát triển cùng cư dân, cộng đồng, đặc biệt là những cư dân nhí, xứng đáng là chủ đầu tư hàng đầu mang đến những giải pháp an cư hoàn thiện cho cư dân.

Tố Kỳ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

uom-mam-tuong- lai-3-05082017 .jpg

uom-mam-tuong- lai-4-05082017 .jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/