Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group bổ nhiệm lãnh đạo và nhiều vị trí quản lý mới

1407-2020

Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên (CBNV) có thành tích nổi bật trong thời gian qua, cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới, vào ngày 13/07/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao, cấp trung.

ctg-1-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn Cát Tường phát biểu tuyên bố lý do

Đầu năm 2020 thật sự là giai đoạn khó khăn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng khi chịu sự tác động nặng nề của dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, hơn 80% sàn giao dịch bất động sản ngừng hoạt động. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, Cát Tường Group vẫn trụ vững giữa thị trường và đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Đây là đợt công bố và trao quyết định bổ nhiệm được tổ chức trang trọng nhất từ thời điểm đầu năm tới nay của Cát Tường Group với 19 quản lý cấp cao, cấp trung.

Theo đó, Hội Đồng Quản Trị, Ban TGĐ Tập Đoàn trao quyết định bổ nhiệm ông Trương Ngọc Linh đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh. Ông Vũ Thái Bình - Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành. Đây đều là những nhà lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều cống hiến vì sự phát triển chung của tập đoàn trong thời gian dài.

ctg-2-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh

ctg-3-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Vũ Thái Bình - Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành

Để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Cát Tường Group rất chú trọng việc xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực đảm trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty. Thế nên, bên cạnh bổ nhiệm những lãnh đạo kỳ cựu, khẳng định sự nỗ lực của những gương mặt trẻ, Cát Tường Group cũng chào đón những nhân sự giỏi, nhiệt huyết sẵn sàng gắn bó lâu dài với công ty.

Nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới, Ban Lãnh đạo đã chính thức bổ nhiệm ông Lê Văn Dương vào vị trí Giám Đốc Khối Xây Dựng, ông Đoàn Ngọc Duy - Giám Đốc Khối Marketing, ông Võ Thái Thông - quyền Giám Đốc Khối Đầu Tư và Phát Triển Dự Án, ông Nguyễn Minh Thiên - Giám Đốc Quy Hoạch Kiến Trúc, ông Hồ Đức Minh - Giám Đốc Pháp Chế, ông Nguyễn Thái Hải - Giám Đốc Phát Triển Dự Án khu vực miền Đông Nam Bộ, ông Nguyễn Quốc Bảo - Giám Đốc Phát Triển Dự Án khu vực Hồ Chí Minh.

ctg-4-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho các Giám Đốc Khối

ctg-5-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Tập Đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Giám đốc

Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới không chỉ có ý nghĩa kiện toàn hệ thống quản trị, mà còn được xem là dấu ấn mới của Cát Tường Group trong công cuộc chinh phục những mục tiêu lớn trên thị trường bất động sản.

Xét năng lực, phẩm chất cũng như ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của CBNV, Tập Đoàn cũng đồng loạt bổ nhiệm các vị trí trưởng phòng, trưởng bộ phận. Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Hiếu - Trưởng Phòng Hành Chính Kinh Doanh, bà Trương Thị Quỳnh Anh - Trưởng Phòng Đào Tạo. Cùng các vị trí quan trọng như Trưởng Bộ Phận Mua sắm, Trưởng Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng, Trưởng Bộ Phận Quản lý Cổ Phần, Trưởng Bộ Phận Thiết Kế, Trưởng Bộ Phận Phát Triển Thương Hiệu, Phó Ban Điều Hành KDC, Trưởng Bộ Phận Quản Lý Hợp Đồng và Sản Phẩm.

ctg-6-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Vũ Thái Bình - Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành trao quyết định bổ nhiệm cho các Trưởng Phòng

ctg-7-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trương Ngọc Linh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Trưởng Bộ Phận

Các lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm đều thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt vai trò đảm nhiệm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển vũng mạnh của Tập Đoàn.

ctg-8-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trương Ngọc Linh thể hiện quyết tâm nỗ lực hết mình trên cương vị mới

Hòa trong không khí của buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn - ông Trần Quốc Việt cũng gửi lời chúc mừng đến các tân Lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm chính thức.

ctg-9-bo-nhiem -13072020.jpg

Ông Trần Quốc Việt gửi lời chúc mừng đến các tân lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm chính thức

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Cát Tường Group đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản phía Nam với nhiều thành tích ấn tượng. Để đạt được điều đó là sự đóng góp và nỗ lực cống hiến rất lớn của tập thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBNV Tập Đoàn. Động thái cải cách, kiện toàn bộ máy hoạt động sẽ là động lực để Tập Đoàn hoàn thành mục tiêu được đề ra và cùng nhau chinh phục đỉnh cao mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

ctg-10-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-11-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-12-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-13-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-14-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-15-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-16-bo-nhie m-13072020.jpg

ctg-17-bo-nhie m-13072020.jpg

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/