Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Tiến độ vượt trội, tiền tố ăn chắc giúp Cát Tường Western Pearl trở thành điểm sáng đầu tư

2807-2020

Trong bối cảnh hậu covid-19, nguồn cung bất động sản (BĐS) bị hạn chế, chỉ số ít dự án có đủ điều kiện mở bán và hội đủ các yếu tố an toàn cho nhà đầu tư về vị trí, pháp lý, tiện ích như Cát Tường Western Pearl đặc biệt là yếu tố hạ tầng vượt trội là tiền tố ăn chắc giúp dự án tiếp tục trở thành điểm sáng tại thị trường Hậu Giang.

Hoàn thành xây dựng hạ tầng Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1
Lễ công bố chính thức hoàn thiện hạ tầng KĐT Cát Tường Western Pearl 1 vừa được tổ chức vào 26/07 tại TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang đã thu hút sự quan tâm của hơn 1.000 nhà đầu tư.

Hoàn thành xây dựng hạ tầng Cát Tường Western Pearl 1

Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, có nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập Đoàn đầu tư. Sau thời gian gấp rút thi công, Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, các công viên chức năng, công viên du lịch… đã gần hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng cơ bản của riêng KĐT Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức hoàn thiện. Bên cạnh đó, Công viên giải trí The Wonderful và Công viên Cầu Vồng Rainbow thuộc Cát Tường Western Pearl 1 cũng được chính thức đưa vào hoạt động. Đây là những cảnh điểm tuyệt vời cho du khách đến tham quan, góp phần tạo nên cảnh quan năng lượng xanh cho tổng thể KĐT.

Tại lễ công bố, đại diện Chủ đầu tư cho biết, các công trình trọng điểm khác của cả 2 KĐT cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc dự kiến sẽ khánh thành cuối năm nay, một loạt dãy nhà phố thương mại tại Cát Tường Western Pearl 1 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng kinh doanh trong Tháng 10 tới. Sự kiện vừa qua là cột mốc quan trọng khẳng định sự nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đẩy nhanh, hoàn thiện hệ thống tiện ích hạ tầng nội khu Cát Tường Western Pearl 1.

Điểm sáng đầu tư tại thị trường Hậu Giang
Từ nhiều năm nay thay vì lựa chọn Hà Nội và TP. HCM, các nhà đầu tư đã có những cuộc dịch chuyển xa xôi về mặt địa lý khi chú tâm đến thị trường vùng ven và vệ tinh các Thành Phố trung tâm lớn. Xu hướng này ngày càng rõ rệt trong nửa đầu năm nay.

Đặc biệt, hậu Covid-19, nền kinh tế bị ảnh hưởng nhưng BĐS vẫn được giới chuyên môn nhận định là kênh đầu tư sinh lời an toàn hơn vàng, chứng khoán, tiền điện tử, USD… tuy nhiên, nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn, không còn tâm lý đầu tư lướt sóng mà chú trọng hơn đến những sản phẩm an toàn đầu tư. Chính vì vậy, các yếu tố về pháp lý và tiến độ hạ tầng được lưu ý hàng đầu để đảm bảo tính thanh khoản và thúc đẩy gia tăng giá trị BĐS để có được hiệu quả đầu tư tối ưu.

Khách tham quan Cát Tường Western Pearl

Chưa xét đến các yếu tố khác, chỉ so sánh về tiến độ hoàn thiện hệ tiện ích cảnh quan, Cát Tường Western Pearl đã “ghi điểm” vượt trội hơn các dự án khác trên thị trường. Diện mạo KĐT đang dần thành hình rõ nét với trực quan về một KĐT hiện đại, kiểu mẫu, đẳng cấp đã lấy lòng hơn 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.

Bên cạnh đó, thông tin Cát Tường Western Pearl 2 được công nhận là “Dự án đáng sống năm 2020” càng giúp khách hàng an tâm xuống tiền. Bởi “Dự án đáng sống” là một trong những công cụ hữu hiệu giúp thị trường sàng lọc được những Chủ đầu tư uy tín, những sản phẩm ưu việt đáng để đầu tư, nhất là vào thời điểm các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư như hiện nay. Một trong những tiêu chí được khách hàng chú trọng là uy tín, thương hiệu của các nhà phát triển, yếu tố pháp lý của các dự án và những dự án đã có nguồn cung sản phẩm thực tế.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, cùng hệ thống công viên cây xanh trải đều, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Do đó, Cát Tường Western Pearl sở hữu không gian sống trong lành, xanh thoáng quanh năm. Một trong những điểm nhấn đắt giá nhất tại Cát Tường Western Pearl là hệ thống tiện ích đẳng cấp độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Vị Thanh như: 2 công viên du lịch quy mô lớn, khu kinh tế đêm đầu tiên tại TP. Vị Thanh, khu khách sạn phức hợp chuẩn Quốc tế, khu thể thao đa năng, trường Mầm non Quốc tế.... đặc biệt Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha sẽ là điểm nhấn quan trọng thu hút giao thương và du lịch cho KĐT nói riêng, TP. Vị Thanh nói chung, thiết lập nên những giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

Khách tham quan hạ tầng Cát Tường Western Pearl

Ngoài vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, mô hình giao thương du lịch đắt giá, pháp lý minh bạch, tiến độ vượt trội thì mức giá và chính sách bán hàng cũng là yếu tố rất quan trọng góp phần “kíp nổ” thị trường. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% khoảng 250 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu đất nền trung tâm sầm uất của TP. Vị Thanh, phần còn lại thanh toán trong 12 - 24 tháng không lãi suất, bên cạnh đó Cát Tường Western Pearl còn áp dụng chính sách chiết khấu lên đến 10% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác nên dự án thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trung, dài hạn và người dân có nhu cầu an cư.

Nhờ sở hữu loạt ưu thế trên, đặc biệt là tiến độ hạ tầng vượt trội, tiền tố rất quan trọng giúp Cát Tường Western Pearl vẫn tiếp tục là điểm sáng đầu tư được khách hàng đánh giá cao tại thị trường Hậu Giang trong nửa cuối năm 2020.

Thanh Ngọc - Thương Hiệu và Dư Luận

Click xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/