Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Tận hưởng “lợi ích kép” khi đầu tư sản phẩm cận công viên du lịch

2306-2020

“Nguồn lợi” khủng từ lượng khách tham quan đến với công viên du lịch không chỉ giúp các khu vực lân cận tăng khả năng khai thác kinh doanh còn là bảo chứng cho khả năng lấp đầy và thanh khoản của bất động sản.

Với vị trí cận công viên kỳ quan cổ đại vừa được khánh thành hôm 21/06 vừa qua, Phố Thương Mại Bến Thành Norlan thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đang là những sản phẩm sáng giá được nhà đầu tư săn đón tại thị trường Hậu Giang.

Khánh thành công viên kỳ quan cổ đại | Cát Tường Western Pearl

“Nguồn lợi” khủng từ công viên du lịch
Theo các chuyên gia, du lịch mang lại nguồn lợi cho các ngành nghề kinh doanh lân cận khi có được lượng khách hàng “tiềm năng” khủng. Khi du lịch phát triển sẽ tác động đến việc nâng cấp cơ sở hạ tầng bất động sản. Đường xá, nhà hàng, các dịch vụ khác cũng được tập trung phát triển để phục vụ du khách. Do đó, nếu sở hữu bất động sản tại các khu có du lịch, yếu tố địa điểm này sẽ tăng giá trị bất động sản thế nên không chỉ là không gian lý tưởng để an cư, Cát Tường Western Pearl còn là điểm đến thu hút giới đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị của dự án.

Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị giao thương, du lịch kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vị Thanh, đặc biệt với quy hoạch đô thị kết hợp du lịch, dự án đã đem đến “làn gió” đầu tư và an cư mới cho BĐS nơi đây.

Công viên kỳ quan cổ đại về đêm | Cát Tường Western Pearl

Công viên kỳ quan cổ đại đầu tiên của Việt Nam vừa được khánh thành tại khu đô thị hứa hẹn sẽ đem đến lượng khách tham quan “khủng” khi tái hiện một cách sống động 7 kỳ quan kiến trúc cổ đại độc đáo trên thế giới. Cùng với đó khi khu kinh tế đêm đầu tiên tại TP. Vị Thanh khi đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn du khách đến tham quan mua sắm, tạo tiềm năng khai thác kinh doanh và cho thuê hấp dẫn, đây là những bảo chứng “vàng” cho khả năng thanh khoản và gia tăng giá trị của sản phẩm giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Anh Thành Trung (TP Hồ Chí Minh) cho biết sau nhiều năm đầu tư, Cát Tường Western Pearl là một trong số ít các dự án khiến anh tin tưởng về tiềm năng tăng giá. Chưa nói đến các trung tâm thương mại, trường học, hệ thống công viên cây xanh… hình thành nên một khu đô thị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư cho cư dân, dự án này còn khiến tôi ấn tượng vì nhiều công trình dành riêng cho đời sống tinh thần sẽ thúc đẩy khả năng gia tăng giá trị cho dự án nhờ tiềm năng du lịch.

Công trình kỳ quan cổ đại | Cát Tường Western Pearl

Sản phẩm cận công viên cổ đại “hút” khách đầu tư
Với lượng khách tham quan “khủng” công viên cổ đại mang đến trong tương lai, khi đầu tư sản phẩm cận công viên, khách hàng không chỉ an tâm về khả năng thanh khoản, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai còn được tận hưởng lợi ích kép từ tiềm năng khai thác cho thuê và kinh doanh hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khi hình thành những giá trị sống hiện hữu, Cát Tường Western Pearl sẽ nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống, tạo thanh khoản tốt, giá trị bất động sản cũng gia tăng không ngừng, đặc biệt với những sản phẩm cận tiện ích hiện hữu.

Chính vì vậy, khi Cát Tường Group giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đang mở bán tại Phố Thương Mại Bến Thành Norlan, cận công viên cổ đại cùng Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc, hai điểm nhấn quan trọng thu hút giao thương và du lịch nên được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Công viên kỳ quan cổ đại | Cát Tường Western Pearl

Chú Phan Thành, nhà đầu tư ngụ tại TP Hồ Chí Minh cho biết: “Sự kiện khánh thành công viên giúp chúng tôi an tâm xuống tiền hơn khi được tận mắt nhìn thấy diện mạo của khu đô thị, với nhiều khu đô thị, nhiều tiện ích được vẽ như mơ nhưng khi đến nơi chỉ thấy cấm vài ba cây lèo tèo. Thế nên, Cát Tường Western Pearl giúp khách hàng tin rằng khu đô thị sẽ “được” đi vào vận hành với loạt tiện ích được quy hoạch. Đó cũng là bảo chứng quan trọng cho dòng tiền của nhà đầu tư”.

Đặc biệt, trong đợt này chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt để giúp khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính, chỉ cần thanh toán 35% khoảng 250 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một khu đất nền ngay trung tâm TP Vị Thanh, phần còn lại thanh toán trong 12 - 24 tháng không lãi suất. Chiết khấu hấp dẫn lên đến 10% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, hệ thống tiện ích hiện hữu cùng phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều chuyên gia dự đoán dự án Cát Tường Western Pearl sẽ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Hậu Giang, là tâm điểm đầu tư an cư hàng đầu tại cửa ngõ Nam TP Cần Thơ.

Thanh Trà - Tiêu Dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/