Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Sức hút của bất động sản Bình Phước với dự án xu hướng "Khu Kinh Tế Đêm Cát Tường Phú Hưng"

2209-2020

Dưới những lợi thế thu hút của bất động sản Bình Phước, khu kinh tế đêm Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của năm 2020, mang đến những cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

cho-dem-4-cat- tuong-phu-hung -12082020.jpg

Sức hấp dẫn của bất động sản tại Bình Phước

Sở hữu quỹ đất rộng, ngày càng nhiều các khu công nghiệp lựa chọn làm điểm đến với tiềm năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ, Bình Phước hiện đang là một trong những khu vực đón lấy cơ hội dịch chuyển nhà máy từ các Tập đoàn lớn tại khu vực phía Nam. Những khu công nghiệp quy mô lớn ở tỉnh Bình Phước mở ra tiềm năng phát triển kinh tế, kéo theo đó là sự tăng trưởng đột phá của bất động sản Bình Phước.

Bình Phước hiện có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, Tỉnh tiếp tục xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng khu công nghiệp mới với diện tích hơn 29.000ha và đang tiến hành quy hoạch đất công nghiệp với hơn 7.400ha cùng một số khu thương mại dịch vụ khác. Mục tiêu của tỉnh đến năm 2025 là phát triển 21 cụm công nghiệp, quy hoạch đến năm 2030 tăng lên 34 cụm công nghiệp. Tỉnh Bình Phước sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước chuẩn bị cho bước tiến đô thị hóa.

Để thúc đẩy bất động sản địa phương phát triển, không thể không bàn đến vấn đề hạ tầng giao thông. Tỉnh Bình Phước sở hữu khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư có giao thông rất thuận lợi cho sự kết nối giữa Lào và Thái Lan, tổng diện tích lên đến 28.364ha. Bình Phước cũng đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Quốc Lộ 13 từ ngã ba Lộc Tấn đi Cửa khẩu Hoa Lư, dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Bên cạnh đó, Tỉnh Bình Phước đã kiến nghị Bộ Giao Thông Vận Tải chấp thuận bổ sung, nâng cấp các tuyến đường quốc lộ chạy xuyên các tỉnh lân cận, kết nối TP HCM - Chơn Thành - Hoa Lư nhằm rút ngắn thời gian luân chuyển giữa các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, thúc đẩy phát triển giao thương kinh tế - xã hội của địa phương với các nước lân cận.

Dự án xu hướng " Khu kinh tế đêm Cát Tường Phú Hưng"

Là đô thị hạt nhân của Tỉnh Bình Phước nên TP Đồng Xoài sở hữu hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông hoàn thiện, cùng sự quy tụ của nhiều khu công nghiệp trọng yếu thu hút nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp. Kinh tế sẵn có và hệ thống kinh doanh thương mại - dịch vụ tại đây cũng vô cùng sôi động. TP Đồng Xoài hiện xúc tiến đẩy mạnh tiến trình giải phóng mặt bằng của 32 dự án bao gồm 10 dự án tâm điểm của Bình Phước, đặc biệt là dự án xu hướng " Khu Kinh Tế Đêm Cát Tường Phú Hưng".

ctg-6-cat-tuon g-phu-hung-120 82020.jpg

Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tại sao gọi là dự án xu hướng? Trong những năm gần đây, giá trị của nền kinh tế dưới ánh đèn đang không ngừng tăng trưởng. Tổng hợp số liệu cụ thể, kinh tế ban đêm đã mang lại 102 tỷ USD cho Australia mỗi năm, đóng góp tới 6% GDP cho Vương quốc Anh, ước tính đạt quy mô 400 tỷ Yên tại Nhật Bản vào năm 2020… Những thành phố lớn trên thế giới đều phát triển kinh tế đêm, như New York, Paris, London, Bangkok, Bắc Kinh,….

Tại Việt Nam, mới đây Chính phủ đã phê duyệt đề án, chủ trương nghiên cứu chính sách phát triển kinh tế đêm. Theo các chuyên gia, phát triển dịch vụ vào ban đêm (hay còn gọi là kinh tế ban đêm) sẽ trở thành nhân tố quan trọng tạo động lực cho sự phát triển mô hình bất động sản du lịch.

Khu kinh tế đêm này nằm trong dự án Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát tường Phú Hưng - một trong những dự án tâm điểm của tỉnh Bình Phước. Mang ý tưởng thiết kế chủ đạo Á Châu, khu kinh tế đêm Cát Tường Phú Hưng quy tụ các nền văn hóa kinh tế đêm nổi tiếng Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Singapore. Tổng diện tích dự án 1,33 ha, với mật độ xây dựng 30,7% với hơn 200 kios. Cát Tường Group mong muốn kiến tạo nên một điểm hẹn văn hóa thương mại và vui chơi giải trí đêm độc đáo mới tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Dựa trên những lợi thế phát triển của nền kinh tế ban đêm, sự phát triển của bất động sản Bình Phước kết hợp cùng điểm mạnh về đặc tính văn hóa – xã hội địa phương phong phú, Khu Kinh Tế Đêm Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút và mang đến những cơ hội đầu tư trong thời gian tới.

Cùng thời gian này, Cát Tường Group và đơn vị phát triển dự án Kim Tinh Group cũng tung ra sản phẩm shophouse và đất nền cạnh khu kinh tế đêm, với nhiều chính sách ưu đãi (thanh toán 10% ~ 260 triệu, nhận nhà để ở và kinh doanh, phần còn lại thanh toán lãi suất 0%) và nhiều khuyến mãi khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN QUAN KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
- Website: www.cattuongphuhung.vn.
Fanpage: www.facebook.com/cattuongphuhung.
- Hotline: 0945 717 170 - 090 123 7858

Theo Ánh Dương - Cafebiz

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/