Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim - điểm sáng giao thương văn hoá Tỉnh Bình Phước

3009-2020

Sự kiện "Tinh Hoa Á Châu Hội Tụ Khởi Sắc" khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim ngày 27/9/2020 vừa qua đã mang đến hơi thở mới cho diện mạo và hoạt động giao thương của cả tỉnh Bình Phước và các khu vực lân cận.

Khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim ngày 27/9/2020 vừa qua đã mang đến hơi thở mới cho diện mạo và hoạt động giao thương của cả Tỉnh Bình Phước.

Toạ lạc trong Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng, Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim có quy mô 1,4ha ngoài chức năng nhà ở thương mại còn được đầu tư xây dựng với đa dạng các loại hình dịch vụ mua sắm, giải trí dành cho người dân địa phương.

Đến với sự kiện khánh thành Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, khách tham dự đã có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động giao lưu văn hoá, trình diễn nghệ thuật, mua sắm tấp nập từ sáng đến tối.

Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim được thiết kế theo phong cách Á Châu kết hơp tinh hoa văn hóa của ba đất nước nổi tiếng về phát triển du lịch là Nhật Bản, Thái Lan và Singapore. Tại các gian hàng khách tham quan được chiêm ngưỡng bối cảnh trang trí và các hoạt động hoạt náo mang đậm màu sắc văn hóa của từng quốc gia.

Đặc biệt, không gian giới thiệu nét đẹp bản sắc văn hóa địa phương - biểu tượng Sóc Bom Bo được đặt ngay tại quảng trường trung tâm khu kinh tế đêm thu hút đông đảo khách tham quan đến chụp ảnh.

Điệu nhảy Yosakoi | Cát Tường Phú Hưng

Điệu nhảy Yosakoi truyền thống cùng những lá cờ các chép nhiều màu sắc tại khu gian hàng phong cách Nhật Bản

Biểu tượng Sóc Bom Bo | Cát Tường Phú Hưng

Biểu tượng Sóc Bom Bo đặc trưng của tỉnh Bình Phước được đặt tại khu vực trung tâm của Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim mang đến cảm giác tự hào và được nhiều khách tham quan yêu thích chụp ảnh check-in.

Kinh doanh tại Cát Tường Phú Hưng

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực và thời trang, nơi đây còn có quán cà phê, bar, pub, ... mang đến không khí nhộn nhịp cho Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim

Đến với Phú Thiên Kim, khách mua sắm còn được tự do thưởng lãm, thoải mái check-in cùng mô hình các kiệt tác kiến trúc như: Khải Hoàn Môn, Tháp Big Ben, ngựa gỗ thành Troy, Nhà Trắng, ... trong Công viên Thế giới Di sản The Destina nằm ngay cạnh khu kinh tế đêm.

Nhà thờ Đức Bà - Paris | Cát Tường Phú Hưng

Tháp đồng hồ Big Ben | Cát Tường Phú Hưng

Công viên Thế Giới Di Sản The Destina với các công trình nổi tiếng Thế giới

Tích hợp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí cùng lợi thế nằm trên trục đường chính nối liền TP.HCM và các Tỉnh Tây Nguyên, Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim được giới chuyên gia nhận định sẽ trở thành điểm sáng giao thương của Tỉnh Bình Phước và các khu vực lân cận.

Theo Nhịp Cầu Đầu Tư

THÔNG TIN CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI:
- Website: www.cattuongphuhung.vn. Fanpage: www.facebook.com/cattuongphuhung. Hotline: 0945 717 170 - 090 123 7858

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/