Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Dự án “bắt trọn” dòng vốn dịch chuyển về Hậu Giang nhờ hạ tầng vượt trội

2807-2020

Ngày 26/07/2020 vừa qua, KĐT Cát Tường Western Pearl 1 vừa chính thức công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng sau thời gian nỗ lực thi công. Tiến độ hạ tầng vượt trội đã giúp Cát Tường Western Pearl “bắt trọn” dòng vốn dịch chuyển về Hậu Giang, vùng đất mới đang trong tầm ngắm của giới đầu tư địa ốc phía Nam.

Diện mạo mới của Cát Tường Western Pearl lấy lòng nhà đầu tư
Sự kiện công bố hoàn thành xây dựng hạ tầng KĐT Cát Tường Western Pearl 1 diễn ra trong ngày 26/07/2020 vừa qua đã khẳng định sự nỗ lực của Chủ đầu tư (CĐT) trong việc đẩy nhanh, hoàn thiện hệ thống tiện ích hạ tầng nội khu dự án.

hạ tầng Cát Tường Western Pearl thi công thần tốc

Đây là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn

Cát Tường Western Pearl là dự án đô thị tiếp theo ghi đậm dấu ấn của Cát Tường Group về khả năng thi công “thần tốc” các dự án quy mô lớn, có nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho các vùng đất mà Tập Đoàn đầu tư.

Sau thời gian đẩy mạnh thi công, Cát Tường Western Pearl đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, các công viên chức năng, công viên du lịch, khu kinh tế đêm… đã gần hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng cơ bản của riêng KĐT Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức hoàn thiện.

Trong đó, Công viên giải trí The Wonderful và Công viên Cầu Vồng Rainbow thuộc KĐT cũng đã được chính thức đưa vào hoạt động. Hàng loạt dãy nhà phố thương mại đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào Tháng 10/2020.

Cát Tường Western Pearl 1 đã công bố hoàn thành

Cát Tường Western Pearl 1 đã công bố hoàn thành việc xây dựng hạ tầng KĐT vào ngày 26/07/2020 vừa qua

Hạ tầng tiện ích hoàn thiện được xem là đòn bẩy thúc đẩy tập trung dân cư, kích thích kinh tế khu vực tăng trưởng và gia tăng giá trị bất động sản (BĐS) mạnh mẽ. Thế nên, đây là yếu tố quan trọng thuyết phục và thúc đẩy nhà đầu tư “xuống tiền” ngay trong lễ công bố.

Chưa xét đến các yếu tố khác, chỉ so sánh về tiến độ hoàn thiện hệ tiện ích cảnh quan, Cát Tường Western Pearl đã “ghi điểm” vượt trội hơn các dự án khác trên thị trường. Diện mạo đang dần thành hình rõ nét với trực quan về một KĐT hiện đại, kiểu mẫu, đẳng cấp đã lấy lòng hơn 1.000 khách hàng đến tham dự sự kiện.

“Bắt trọn” dòng vốn dịch chuyển về Hậu Giang
Vốn là thị trường mới mẻ của Tây Nam Bộ nhưng là điểm đến vàng được hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển công xưởng trên Thế giới, BĐS Hậu Giang đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư tới giao dịch, sôi nổi hơn thời điểm dịch, chủ yếu tại các dự án đất nền được các CĐT bung ra thị trường.

Theo ghi nhận, trước xu thế chuyển dịch dòng vốn đầu tư về các Tỉnh vệ tinh, với những tiềm năng nổi bật, Hậu Giang đang trở thành nơi cập bến của các nhà đầu tư lâu năm. Xét khách quan, giá BĐS của thị trường Hậu Giang còn đang khá mềm, vì thế các nhà đầu tư thường vào đón đầu để có biên lợi nhuận cao trong tương lai. Đặc biệt, đất nền hay nhà ở gắn liền với đất vẫn đang là phân khúc được nhà đầu tư ưa chuộng nhờ tính thanh khoản cao, giá trị gia tăng theo thời gian.

Do tác động của Covid-19, các dự án dừng hoãn, những chồng chéo về pháp luật trong thủ tục đang là trở ngại cho sự gia tăng nguồn cung của thị trường BĐS trong khi nhu cầu vẫn cao đặc biệt là phân khúc nhà ở giá rẻ và đất nền. Đứng trước nguồn cung khan hiếm, dự án có pháp lý sạch và tiến độ vượt trội đang trở thành hàng hiếm trên thị trường.

Cát Tường Western Pearl đón sóng đầu tư

Cát Tường Western Pearl vẫn tiếp tục “đón sóng” đầu tư mạnh mẽ bởi bên cạnh các ưu thế về giá bán, vị trí, tiện ích thì pháp lý và tiến độ là hai điểm sáng quan trọng thúc đẩy khách hàng xuống tiền

Ra mắt thị trường từ cuối năm 2019, đến nay, Cát Tường Western Pearl vẫn tiếp tục “đón sóng” đầu tư mạnh mẽ bởi bên cạnh các ưu thế về giá bán, vị trí, tiện ích thì pháp lý và tiến độ là hai điểm sáng quan trọng thúc đẩy khách hàng xuống tiền. Được biết, hiện 100% sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl đã có GCNQSDĐ từng nền.

Cát Tường Western Pearl là KĐT được triển khai bài bản với mô hình khép kín hiện đại ở TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Trong đó, chủ đầu tư dành tới gần 60% quỹ đất để xây dựng công trình cảnh quan, công viên cây xanh nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống cho cư dân từ tham quan, giải trí, mua sắm, ăn uống đến cả các dịch vụ giáo dục.

Riêng KĐT Cát Tường Western Pearl 2 vừa được công nhận là “Dự án đáng sống năm 2020”, đây là một trong những công cụ hữu hiệu giúp thị trường sàng lọc được những CĐT uy tín, những sản phẩm ưu việt đáng để đầu tư, nhất là vào thời điểm các nhà đầu tư, khách hàng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư như hiện nay. Một trong những tiêu chí được khách hàng chú trọng là uy tín, thương hiệu của các nhà phát triển, yếu tố pháp lý của các dự án và những dự án đã có nguồn cung sản phẩm thực tế.

Dự án đáng sống năm 2020

Đại diện CĐT cho biết, một dự án chất lượng luôn chú trọng đến những giá trị độc đáo và đồng bộ hạ tầng, tiện ích cho cư dân. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi hoạch định, chúng tôi không chỉ tập trung đầu tư phát triển hạ tầng và không gian xanh, mà còn đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ cả nhu cầu vui chơi, giải trí và kinh doanh của cư dân với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Bên cạnh hoàn thành tốt vai trò mang đến không gian sống lý tưởng, Cát Tường Western Pearl 2 hội tụ nhiều lợi thế quan trọng như: vị trí đắc địa, thanh khoản tốt, giá mềm, chính sách thanh toán linh hoạt và đặc biệt là sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu du lịch - giao thương… giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận qua các kênh như: đầu tư tích lũy, cho thuê hay khai thác kinh doanh.

Nhờ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là pháp lý và tiến độ hạ tầng vượt trội, Cát Tường Western Pearl đã nhanh chóng “bắt trọn” dòng vốn dịch chuyển khủng đang rục rịch đổ về Hậu Giang.

Khánh Chi - chuyendongthitruong.vn

Click xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl - Một trong những dự án được được bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2020"

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/