Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Tin tức Cát tường group

Cát Tường Phú Hưng tạo lợi ích đường dài cho khách hàng bằng đầu tư thu hút khách du lịch

1711-2020

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chọn lối đi phát triển bền vững cho dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng bằng việc khai thác, tận dụng triệt để lợi thế vùng phát triển du lịch.

Tạo địa điểm thu hút khách du lịch đến Bình Phước
Du lịch phát triển sẽ là nền móng tạo đà để địa phương phát triển khả năng kinh doanh dịch vụ và hàng hoá, kéo theo chất lượng đời sống người dân được cải thiện. Nếu như trước đây, du lịch Bình Phước chỉ thu hút khách du lịch nhờ vào nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên như: Trảng cỏ Bù Lạch, vườn Quốc gia Bù Gia Mập, hồ Suối Giai, … thì trong tương lai không xa, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng được xây dựng hoàn thiện sẽ mang đến cho cư dân địa phương và du khách một điểm vui chơi hoàn toàn mới.

Không gian xanh trong Cát Tường Phú Hưng

Không gian xanh trong Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Với tổng số vốn đầu tư 70 triệu USD, tổng diện tích lên đến 92,7 ha, khu đô thị phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, tạo nên không gian hội tụ đủ những trải nghiệm dịch vụ, vui chơi, giải trí đẳng cấp. Nhờ sự đầu tư quy mô lớn và quy hoạch bài bản, Cát Tường Phú Hưng sẽ góp phần thu hút khách du lịch lựa chọn Bình Phước là điểm đến cho mình và gia đình, người thân, từ đó giúp du lịch Bình Phước tăng trưởng.

Cát Tường Phú Hưng kỳ vọng mở lối kinh tế du lịch Bình Phước
Dành gần 50% diện tích để phát triển không gian xanh và 18 tiện ích, cảnh quan, chủ đầu tư Cát Tường Group muốn xây dựng khu đô thị Cát Tường Phú Hưng chuẩn phong cách châu Âu sang trọng để tạo nên môi trường sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm và giải trí cho cư dân; đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại trong khu đô thị phát triển, tạo cơ hội kinh doanh cho cư dân và nâng cao giá trị bất động sản cho nhà đầu tư.

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim | Cát Tường Phú Hưng

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim thu hút đông đảo người dân đến vui chơi, mua sắm

Mới đây, vào ngày 10/11, Cát Tường Group và Hòa Bình Architects (thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình) đã chính thức hợp tác xây dựng TTTM Lucky Mall theo mô hình tập trung tiện ích và thiết kế xanh như những trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Đồng thời, khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim cũng được quan tâm phát triển để mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích thiết thực và khả năng tăng giá cùng tính thanh khoản cao, … Đặc biệt hơn, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường còn chú trọng xây dựng công viên thu hút sự quan tâm của người dân ở địa phương và khu vực lân cận. Trong đó, công viên Thế giới di sản kiến trúc The Destina là điểm nhấn thú vị ngay trong khu đô thị Cát Tường Phú Hưng với thiết kế độc đáo, là nơi tái hiện sống động những kiệt tác kiến trúc nổi tiếng thế giới. Nơi đây được dự đoán sẽ là điểm thu hút khách du lịch ghé chân.

Với sự đầu tư đó, Cát Tường Phú Hưng được dự đoán là dự án có sức cạnh tranh cao với các dự án quy mô khác, mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư từ 15 đến 18% chỉ sau 6 tháng đầu tư và từ 25 đến 40% sau khoảng 2 năm đầu tư.

Theo Kinh Tế Đô Thị

Tham khảo dự án Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha). Vừa khánh thành Khu Kinh Tế Đêm vào ngày 27/9/2020.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
- VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
- VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
- VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
- Website: www.cattuonggroup.com.vn - www.cattuongphuhung.vn.
- Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong - www.facebook.com/cattuongphuhung
- Hotline: 0945 717 170

Tin Liên Quan

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/