Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Phát triển bền vững

Trọng Tâm Chiến Lược 2021 - 2031

Trọng Tâm Chiến Lược 2021 - 2031

1. VỐN HOÁ
Vốn hoá đưa Cát Tường Group vươn lên top doanh nghiệp đạt mức vốn hoá từ 1 tỷ USD trở lên.
2. SẢN PHẨM
Không ngừng phát triển quỹ đất sạch, tính pháp lý rõ ràng, tăng trưởng vững chắc, xoay trục về TPHCM, cung cấp 3 - 5 triệu mét sàn.
3. CÔNG NGHỆ
Tối ưu công nghệ thông tin hiện đại để vận hành chuyên nghiệp bộ máy Tập đoàn trong phục vụ khách hàng và quản trị hệ thống.
4. CON NGƯỜI
Chuẩn bị nguồn nhân lực đủ kiến thức kinh nghiệm phân tích và sử dựng dữ liệu trong hoạt động kinh doanh để tiến nhanh, tiến mạnh đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi linh động.
5. CỘNG ĐỒNG
Kiến tạo giá trị nhân văn cho cộng đồng của Cát Tường

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Cát Tường Group luôn thấu hiểu nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược

+ Kiên định với sứ mệnh

+ Liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp

+ Thông tin minh bạch kịp thời

+ Phân quyền trách nhiệm và chia sẻ thành công

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai.

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình hướng đến sự phát triển bền vững, Cát Tường Group luôn chú trọng triển khai những khu đô thị lấy mảng xanh làm nền tảng. Tập trung phát triển hệ sinh thái bền vững tại các dự án, mật độ cây xanh, công viên luôn chiếm hơn 60% trên tổng diện tích xây dựng.

Cảnh quan môi trường luôn đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ với hệ thống xử lý rác thải hiện đại tại mỗi khu đô thị.

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

Trách nhiệm cộng đồng luôn được ưu tiên hàng đầu và là một chính sách nhất quán, xuyên suốt chiều dài lịch sử của Cát Tường Group. Tập đoàn thường xuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc, giải trí, thể thao tại các khu đô thị, cùng với đó là các chương trình thiện nguyện, văn hóa góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương nơi Tập đoàn đến phát triển dự án và lan tỏa trên phạm vi cả nước.

https://www.cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/